Thứ năm, 24/8/2017, 11:49 (GMT+7)

Mỹ Uyên 42 tuổi vẫn chưa màng tới chuyện kết hôn

NSƯT tiết lộ, chị được nhiều trai trẻ theo đuổi, 'yêu đắm đuối' nhưng không muốn quen 'phi công'.

Trên màn ảnh Mỹ Uyên hay hóa thân thành những người phụ nữ đã có gia đình, con cái đề huề nhưng ngoài đời, chị vẫn độc thân, chưa từng sinh nở. Ở tuổi 42, nữ diễn viên hài lòng với cuộc sống hiện tại, không nghĩ nhiều tới chuyện phải lấy chồng, làm vợ rồi làm mẹ.

my-uyen-42-tuoi-van-chua-mang-toi-chuyen-ket-hon

Nghệ sĩ Mỹ Uyên.

Mỹ Uyên tiết lộ, chị được nhiều người đàn ông để ý, "yêu điên đảo, đắm đuối" nhưng đáng tiếc họ đều nhỏ tuổi hơn chị. "Tôi không thích các đại gia già và cũng không muốn cặp kè với phi công trẻ. Tôi chỉ thích người tầm tầm tuổi, phù hợp với mình. Tôi không ngại mở lòng, đáp lại tình cảm của người ta nhưng nói thật, để đi đến hôn nhân là điều rất khó. Tôi luôn thận trọng khi xây dựng các mối quan hệ. Tôi thích cái gì cũng phải hoàn chỉnh, chắc chắn. Tôi ái ngại khi thấy nhiều cặp vợ chồng đổ vỡ hôn nhân", Mỹ Uyên nói. 

Mỹ Uyên quan niệm, hôn nhân là duyên nợ. Cái duyên vợ chồng vẫn chưa đến nên chị không muốn vội vàng. Thấy Mỹ Uyên muộn màng chuyện chồng con, nhiều người sợ chị cô quạnh khi về già nhưng nữ nghệ sĩ vẫn điềm nhiên sống. Chị kể, bản thân từng bị một số người theo nếp sống truyền thống cho rằng ích kỷ, vô trách nhiệm với bản thân và gia đình. Nhờ cá tính độc lập, mạnh mẽ, Mỹ Uyên vẫn kiên định với lựa chọn của mình. "Tôi giữ tâm hồn thoải mái, miễn là không làm gì xấu cho xã hội là được. Tôi không cần kết hôn. Cứ chăm chỉ làm nghệ thuật, kiếm tiền lo cho bản thân, gia đình và thỉnh thoảng giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, đóng góp phần nào cho xã hội là đủ rồi. Sống ở đời, biết đủ là đủ", chị nói.

my-uyen-42-tuoi-van-chua-mang-toi-chuyen-ket-hon-1

Mỹ Uyên đóng vai mẹ của diễn viên Tuấn Trần trong phim 'Lời nguyền gia tộc'.

Hiện Mỹ Uyên sống với con gái nuôi, cũng chính là cháu ruột của chị. Nữ nghệ sĩ chưa từng có ý định sẽ mang bầu, đẻ con. Thời trẻ, Mỹ Uyên từng có mối tình 10 năm với một người đàn ông nhưng cuối cùng hai người đành chia tay vì nữ diễn viên từ chối kết hôn.

Mỹ Uyên sinh năm 1975. Chị hoạt động nghệ thuật từ năm 1994, khi còn đang theo học trường Trung cấp Điện ảnh TP HCM. Bộ phim đầu tiên Mỹ Uyên đóng là Mảnh đất tình đời. Tới nay, Mỹ Uyên đã có hơn 20 năm hoạt động tích cực ở các lĩnh vực từ phim điện ảnh, phim truyền hình tới sân khấu kịch. Chị được nhà nước trao tặng danh hiệu NSƯT vào năm 2012.

Bộ phim mới nhất Mỹ Uyên tham gia là Lời nguyền gia tộc, hiện đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc. Nữ diễn viên hóa thân mẹ của vai nam chính. Tuy đất diễn không nhiều nhưng nhân vật của Mỹ Uyên nắm giữ hai nút thắt quan trọng của bộ phim: chị là người biết được bí mật kinh hoàng của gia đình đồng thời cũng chính là người đứng ra giải quyết mối hận thù truyền kiếp trong gia tộc. Mỹ Uyên được các đồng nghiệp trân trọng, yêu mến vì thái độ làm việc rất nghiêm túc, chuyên nghiệp. 

“Phát sốt” với teaser trailer ma mị của Lời nguyền gia tộc
 
 
Mỹ Uyên tham gia phim điện ảnh 'Lời nguyền gia tộc'

Trung Nguyễn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao