Thứ năm, 23/10/2014, 10:21 (GMT+7)

Mỹ Tâm xinh tươi ở đời thường

Nữ ca sĩ trang điểm nhẹ đi tập hát với ban nhạc, chuẩn bị live concert 'Heart Beat'.

Chỉ còn chưa đầy 3 tuần nữa là đêm diễn đầu tiên trong liveshow kép tại sân vận động hoành tráng MỸ TÂM HEARTBEAT LIVE CONCERT (Gọi tắt là Heartbeat) sẽ diễn ra vào ngày vào 9/11/2014 tại SVĐ Quân khu 7, TP HCM. cùng tất cả mọi người trong ê-kíp sản xuất chương trình đã bắt đầu tăng hết tốc lực, sẵn sàng cho một siêu liveshow chất lượng và đáng nhớ.

Khoảng 3 tuần nữa, đêm diễn đầu tiên của live concert 'Mỹ Tâm Heart Beat' sẽ diễn ra. Vì vậy, Mỹ Tâm và ê kíp bắt đầu 'tăng tốc'. Xuất hiện tại một buổi tập với ban nhạc mới đây nhất, Mỹ Tâm trang điểm nhẹ, mặc giản dị và cột tóc cao. Hình ảnh đời thường của 'họa mi tóc nâu' rất dễ thương và đáng yêu. 

[Caption]Chính vì những yếu tố đặc biệt này, ngay khi công bố dự án, Mỹ Tâm đã nhanh chóng cùng ê-kíp lên thời gian biểu luyện tập ráo riết cho liveshow. Trong hình ảnh mới nhất được tiết lộ thì Họa Mi Tóc Nâu đã chính thức bước vào tập luyện cùng nhạc sĩ Lê Quang (đồng đạo diễn âm nhạc của show) và với ban nhạc của mình tại phòng trào Đồng Dao.

Mỹ Tâm chia sẻ, thời gian này cô phải lên thời gian biểu tập luyện rất ráo riết. Nữ ca sĩ mong muốn mang đến những đêm diễn trọn vẹn nhất cho khán giả hai miền Nam, Bắc.

[Caption] Mỗi ngày, Mỹ Tâm dành từ 4-5 tiếng đồng hồ liên tục để tập cùng ban nhạc của chương trình. Vì các thành viên trong ban nhạc phần lớn là những tên tuổi đã đi cùng các sản phẩm âm nhạc của Mỹ Tâm suốt hơn 10 năm qua, là những người hiểu rõ Mỹ Tâm nhất, nên việc tập luyện diễn ra hết sức thoải mái và vui vẻ.

Ca sĩ tiết lộ, mỗi ngày cô tập khoảng 4-5 tiếng với ban nhạc - những cộng sự đã gắn bó hơn 10 năm qua. Ngoài ra, cô còn phải đi tập vũ đạo cùng vũ đoàn MTE với cường độ cao.

[Caption]Mỹ Tâm cho biết: "Trong liveshow sắp đến, Tâm và ban nhạc đang thử nghiệm phương án làm mới các bài xưa cũ theo dòng nhạc Latin House hiện đại, sôi động, chắc chắn sẽ là một điều bất ngờ cho những fan đã theo Mỹ Tâm từ những ngày đầu tiên. Nhưng đây cũng là một thử thách lớn cho Tâm vì có quá nhiều bài lâu không hát hoặc những bài đã rất nổi tiếng nên khi làm mới lại thì phải hay và mới lạ. Quá trình tập luyện cùng ban nhạc tuy cường độ cao, nhưng bù lại Tâm có dịp được gặp lại những người anh, em của mình, thấy rất vui. Tâm rất hạnh phúc và cám ơn các anh em đã luôn sát cánh và hỗ trợ Tâm hết mình."

Trong concert, ê kíp của Mỹ Tâm thử nghiệm làm mới các bài hát cũ theo phong cách Latin House hiện đại, sôi động. Điều này hứa hẹn mang đến bất ngờ cho các fan, nhưng cũng là thử thách lớn cho Mỹ Tâm. 'Quá nhiều bài lâu rồi tôi không hát, hoặc có những bài đã rất nổi tiếng nên khi làm mới lại phải thật hay và lạ'.

[Caption]Nổi tiếng cầu toàn trước giờ, trong mọi concert riêng của mình, Mỹ Tâm đều đích thân tham gia vào mọi khâu trong quá trình tổ chức. Cô dành thời gian gần như 24/7 để quan tâm và kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng âm thanh, độ ăn ý của ban nhạc, để chắc chắn chương trình sẽ "chạy" một cách hoàn hảo nhất, xứng đáng với kỳ vọng của các fan hâm mộ và khán giả.

Mỹ Tâm vốn rất cầu toàn nên cô gần như tham gia vào mọi khâu của quá trình tổ chức. Những ngày này, nữ ca sĩ không có thời gian rảnh rỗi vì phải kiểm tra kỹ lưỡng âm thanh, độ ăn ý của ban nhạc...

[Caption]Trong đêm #HEARTBEATLIVECONCERT sắp tới này, Mỹ Tâm dẫn dắt khán giả vào một thế giới 100% âm nhạc, với những mảng màu sắc đa dạng, từ sâu lắng, ấm áp với những bản tình ca da diết đến sôi động rực lửa cùng phong cách Latin House, electric dance rock... Với quy mô lên đến 35.000 người đến hoà mình cùng Mỹ Tâm tại SVĐ QK7 đã cho thấy sự quyết liệt và chuyên nghiệp trong ý tưởng dàn dựng, nhằm gia tăng giá trị tối đa cho người nghe có một không gian âm nhạc thật đã và đỉnh nhất. Đây cũng là lần đầu tiên Mỹ Tâm tổ chức một siêu liveshow miễn phí tại SVĐ dành cho fan, kết nối trực tiếp qua tổng cộng 25- 30 ca khúc được khán giả yêu thích cùng ban nhạc quy mô nhất.

Trong đêm nhạc, Mỹ Tâm đưa khán giả bước vào thế giới âm nhạc đa dạng với 25-30 ca khúc, từ sâu lắng đến sôi động với nhiều phong cách khác nhau. Ê kíp của cô sẽ thực hiện mọi thứ thật chuyên nghiệp để 35.000 khán giả được thưởng thức một không gian âm nhạc thật 'đã tai, đã mắt'.

[Caption] Cũng trong tuần tới, vé xem miễn phí Liveshow tại Hà Nội sẽ bắt đầu được đăng ký vào lúc 08h sáng từ ngày 30/10/2014 đến hết ngày 11/11/2014 trên trang web www.mytam.info/heartbeat. Thời gian nhận vé Hà Nội từ 10h sáng từ ngày 12/11/2014 đến hết ngày 18/11/2014 (kể cả chủ nhật). Tất cả các khán giả ở khắp nơi đều có thể đăng ký và nhận vé vào thời điểm trên.

Đêm đầu tiên diễn ra lúc 20h ngày 9/11 tại sân vận động Quân khu 7 (TP HCM), còn đêm thứ hai diễn ra tại sân vận động Hàng Đẫy (Hà Nội) gần hai tuần sau đó. Tuần tới, vé xem show miễn phí tại Hà Nội sẽ bắt đầu được đăng ký lúc 8h sáng từ 30/10 đến hết 11/11 tại website cá nhân của Mỹ Tâm.

Hàn Quốc Việt
Ảnh: MTE

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao