Mỹ Tâm trở lại Sài Gòn biểu diễn sau kỳ nghỉ Tết dài ở quê

Nữ ca sĩ gặp lại hàng trăm khán giả thân thiết trong đêm nhạc tối mùng 9 Tết.

Chủ nhật, 25/2/2018, 09:34 (GMT+7)

Sau gần hai tuần về Đà Nẵng ăn Tết, tối 24/2, Mỹ Tâm tái ngộ khán giả TP HCM trong đêm nhạc riêng tại một phòng trà. Hơn 200 fan "ruột" đã có mặt để ủng hộ nữ ca sĩ. Một khán giả cho biết, không ít người phải đứng xem Mỹ Tâm hát vì không đủ chỗ ngồi. Một số fan tranh thủ mang quà quê như các loại rau củ, trái cây lên để tặng cho "hoạ mi tóc nâu". 

Ca sĩ Mỹ Tâm. Ảnh: Thắng Đặng

Ca sĩ Mỹ Tâm. Ảnh: Thắng Đặng

Mỹ Tâm mặc bộ váy giản dị xuất hiện trong đêm nhạc. Cô lần lượt thể hiện loạt ca khúc trong album Tâm 9 như Đừng hỏi em, Nếu có buông tay, Muộn màng là từ lúc, Biết khi nào gặp lại, Đâu chỉ riêng em... Một khán giả nhí bày tỏ sự yêu thích dành cho ca khúc Người hãy quên em đi nên Mỹ Tâm đã "đôn" tiết mục này lên sớm, thay vì để dành đến cuối chương trình.

Mỹ Tâm tâm sự, trong dịp về Đà Nẵng vừa qua, cô nhận được rất nhiều câu hỏi từ khán giả rằng làm sao để mua được album vol.9. Đây cũng là vấn đề "nan giải" đối với nữ ca sĩ. Cô đã gom số lượng đĩa còn lại ở công ty để gửi ra Đà Nẵng cho những người đăng ký trước. Mỹ Tâm còn cẩn thận ký tặng lên từng chiếc đĩa CD. 

Đặc sản trong các đêm nhạc của Mỹ Tâm ngoài phần hát là những đoạn giao lưu bên lề hài hước.

'Đặc sản' trong các đêm nhạc của Mỹ Tâm ngoài phần hát là những đoạn giao lưu bên lề hài hước.

Trong đêm nhạc tối qua, Mỹ Tâm còn được yêu cầu hát lại loạt hit Như một giấc mơ, Vì em quá yêu anh, Người yêu dấu ơi, Ước gì... Cô hát đến tận nửa đêm dù bệnh cảm bị từ hôm 30 Tết vẫn chưa khỏi. 

Mỹ Tâm hát live 'Muộn màng là từ lúc'
 
 
Mỹ Tâm hát "Muộn màng là từ lúc".

Ngô Trác

Chia sẻ bài viết qua email

Tags:

Mỹ Tâm

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?