Thứ năm, 17/10/2019, 15:15 (GMT+7)

Mỹ Tâm ra mắt MV mừng ngày 20/10

MV 'Vẻ đẹp riêng mỗi người' ra mắt tối 16/10, với giai điệu vui tươi và trẻ trung, là món quà cô dành tặng cho phụ nữ Việt Nam.

Mỹ Tâm cho biết sản phẩm mới không đề cập đến chuyện tình yêu đôi lứa mà thay vào đó là tôn vinh vẻ đẹp khác biệt của từng cô gái, truyền cảm hứng về sự bản lĩnh, tự tin, giúp họ cất lên tiếng nói cá nhân và sống thoải mái theo cách bản thân lựa chọn. 

Mỹ Tâm không xuất hiện trong MV mà chỉ thể hiện giọng hát ngọt ngào, vui tươi.

Mỹ Tâm không xuất hiện trong MV mà chỉ thể hiện giọng hát ngọt ngào, vui tươi.

Nữ ca sĩ chia sẻ MV xây dựng câu chuyện logic, dễ hiểu. Mở đầu là hình ảnh 5 cô gái tượng trưng cho 5 hình mẫu khác nhau: gầy, mũm mĩm, thấp, da ngăm, không có điểm gì nổi bật. Mỗi cô gái phản ánh hình ảnh của rất nhiều phụ nữ là lo âu và sợ hãi trước những phán xét của mọi người xung quanh. Tuy nhiên, dần dần, họ hiểu ra hạnh phúc là khi được sống theo cách mong muốn với vẻ đẹp chỉ riêng mình có giữa thế giới này, vì vốn dĩ chẳng ai sinh ra mà giống ai.

Hoạ mi tóc nâu Mỹ Tâm làm nức lòng chị em khi tung MV mừng ngày 20/10 vừa hay vừa chất - xin edit - 4

Mỹ Tâm muốn khuyên các bạn gái cứ tự do theo đuổi phong cách riêng, yêu bản thân và đừng bận tâm đến việc người khác đánh giá mình ra sao.

Vẻ đẹp riêng mỗi người được chắp bút bởi nhạc sĩ Khắc Hưng. Lần này, anh mang đến cho khán giả ca khúc với giai điệu vui tươi, phóng khoáng, ca từ đậm ý nghĩa nhân văn. Còn đạo diễn Khương Vũ - người thực hiện MV khéo léo lột tả điều đó một cách trọn vẹn. Bên cạnh đó, Mỹ Tâm đồng hành cùng thương hiệu thời trang Canifa để cùng cổ vũ thông điệp: "Đừng đẹp theo cách thế giới muốn, bạn sẽ hạnh phúc nhất khi là chính mình, vì bạn luôn có nét đẹp riêng".

Hoạ mi tóc nâu Mỹ Tâm làm nức lòng chị em khi tung MV mừng ngày 20/10 vừa hay vừa chất - xin edit - 3

Mỹ Tâm cùng Canifa muốn mỗi bạn gái đều nên thể hiện phong cách riêng.

Hải My

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả