Mỹ Tâm phát hành album nhạc phim 'Chị trợ lý của anh'

Phiên bản album giới hạn các ca khúc trong phim 'Chị trợ lý của anh' được 'họa mi tóc nâu' ra mắt vào cuối tháng 5.

Thứ ba, 21/5/2019, 09:13 (GMT+7)

Sau thành công của phim Chị trợ lý của anh hồi đầu năm, Mỹ Tâm quyết định phát hành tuyển tập các bài nhạc trong phim. Trailer album hé lộ một phần giọng hát của "họa mi tóc nâu" kết hợp với rapper Binz trong ca khúc Con gái như em. Đây là sản phẩm Binz và Khắc Hưng viết riêng cho phim điện ảnh đầu tay của Mỹ Tâm, từng xuất hiện ở những cảnh cuối cùng của phim. 

Trailer album Chị trợ lý của anh
 
 

Trailer album nhạc phim Chị trợ lý của anh

Lần đầu hợp tác, song Mỹ Tâm và Binz làm việc rất ăn ý, thu âm ca khúc chỉ trong một tiếng. Album nhạc phim Chị trợ lý của anh được phát hành giới hạn trong đợt đầu tiên vào chiều 26/5. Giọng ca Đà Nẵng sẽ tổ chức ký tặng cho các fan đầu tiên sở hữu chiếc đĩa này. 

Mỹ Tâm và rapper Binz hòa giọng trong nhạc phim Chị trợ lý của anh.

Mỹ Tâm và rapper Binz hòa giọng trong nhạc phim Chị trợ lý của anh.

Chị trợ lý của anh do Mỹ Tâm sản xuất, biên kịch, đạo diễn, đóng chính và làm giám đốc âm nhạc. Phim kể về chuyện tình chị em nhiều bi hài giữa hai nhân vật do cô và Mai Tài Phến đảm nhận. Phim chiếu rạp hai lần vào đầu tháng 1 và trước kỳ nghỉ Tết Nguyên đán năm 2019. Đây cũng là phim Việt Nam đầu tiên phát hành hai phiên bản kết thúc.

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?