Mỹ Tâm: 'Nhật Thuỷ có 50% cơ hội thành ngôi sao'

Nữ giám khảo thấy Nhật Thuỷ có nền tảng tốt, chỉ cần cố gắng hết sức thì sẽ toả sáng.

Thứ hai, 12/5/2014, 10:27 (GMT+7)

Từ đầu cuộc thi Thần tượng âm nhạc mùa thứ năm, Mỹ Tâm đánh giá rất cao Nhật Thuỷ và không dưới hai lần khẳng định, cô là "cơn ác mộng của các thí sinh khác". Thế nhưng, Mỹ Tâm lại có phần dành tình cảm cho Minh Thuỳ nhiều hơn. Bởi, mỗi lần cô gái Quảng Trị biểu diễn xong đều làm Mỹ Tâm phấn khích và không ngớt dành cho cô những lời khen ngợi. Chưa kể, Mỹ Tâm từng nói, dù kết quả thế nào thì Minh Thuỳ cũng đã là Thần tượng âm nhạc trong lòng cô.

1-JPG-3623-1399864589.jpg

Mỹ Tâm thấy Nhật Thuỷ (trái) có nhiều cơ hội trở thành một ngôi sao ca nhạc.

Tối 11/5, sau khi cuộc thi kết thúc với chiến thắng thuộc về Nhật Thuỷ, không ít người quan tâm đến cảm xúc của Mỹ Tâm. Tại họp báo, Mỹ Tâm chia sẻ, việc Minh Thuỳ chỉ đạt ngôi Á quân là phù hợp. Theo nữ giám khảo, Nhật Thuỷ nhỉnh hơn Minh Thuỳ nên trở thành quán quân là hoàn toàn xứng đáng. Minh Thuỳ cần thêm thời gian để tập luyện và chính bản thân thí sinh này cũng biết điều đó. 

Mỹ Tâm đánh giá Nhật Thuỷ có ít nhất 50% cơ hội để trở thành một ngôi sao. "Hoạ mi tóc nâu" cho rằng, Nhật Thuỷ có nền tảng tốt, khiến mọi người có niềm tin rằng cô có thể nổi tiếng được. Thế nhưng, 50% còn lại cũng khá quan trọng, vì nó còn phụ thuộc việc Nhật Thuỷ có năng nổ hoạt động, có thực sự quyết tâm theo nghề và may mắn gặp được bài hát hay hay không. 

Mỹ Tâm khuyên Nhật Thuỷ làm gì cũng phải nghĩ đến cái tâm và đạo đức nghề nghiệp. Cô mong Nhật Thuỷ sẽ thực sự tập trung vào công việc, làm hết sức bằng sự đam mê sẽ hay hơn là nghĩ quá nhiều đến cái lợi trước mắt. Về phía mình, Mỹ Tâm khẳng định chị sẽ luôn hết lòng hỗ trợ, không chỉ Nhật Thuỷ mà cả Minh Thuỳ lẫn Đông Hùng hãy đến tìm chị bất cứ khi nào họ thấy sẵn sàng về tâm lý.

2-JPG-8659-1399864589.jpg

Cả 3 giám khảo Mỹ Tâm, Nguyễn Quang Dũng và Anh Quân đều hài lòng về kết quả Thần tượng âm nhạc mùa thứ năm.

Cũng như Mỹ Tâm, nhạc sĩ Anh Quân và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng hoàn toàn hài lòng về kết quả của Thần tượng âm nhạc mùa thứ năm. Theo nhạc sĩ Anh Quân, cuộc thi đã tìm ra được một thần tượng xứng đáng. Là một nhà sản xuất âm nhạc, anh nhìn thấy được nhiều ưu điểm của Nhật Thuỷ. Trong mắt anh, cô rất thông minh và là người sở hữu giọng ca sáng giá. Nhật Thuỷ có nền tảng tốt nên nắm vững những vấn đề về âm nhạc. Anh và Nhật Thuỷ chưa từng nói chuyện với nhau về việc hợp tác, nhưng nếu có thể thì đây sẽ là cơ hội tốt cho cả hai bên.

Trong khi đó, đạo diễn Dũng "Khùng" cảm thấy việc 3 giám khảo chọn ra được Nhật Thuỷ và Minh Thuỳ cho mùa giải này đã phần nào đáp ứng được mong đợi của khán giả. Tuy dành tình cảm cho "Búp bê quái vật" nhiều hơn, anh vẫn thấy chiến thắng của Nhật Thuỷ là rất thuyết phục. Anh cũng nói thêm, hoàn toàn không có việc các giám khảo được "phân công" đóng vai bênh người này, người kia... mà họ nghĩ gì nói nấy đúng với cảm xúc của chính mình về mỗi thí sinh.

Sau 8 tháng, cuộc thi Thần tượng âm nhạc 2013-2014 đã kết thúc vào tối 11/5 với chiến thắng thuộc về Nhật Thuỷ. Đây là lần đầu tiên quán quân của Vietnam Idol có số lượng tin nhắn khá sít sao so với Á quân khi chỉ chênh lệch 4%. 

Hàn Quốc Việt
Ảnh: Maison de Bil

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?