Thứ ba, 18/6/2019, 21:26 (GMT+7)

Mỹ Tâm: 'Mai Tài Phến dễ thương, tôi thấy vui khi đi chung'

Xuất hiện tối 18/6, Mỹ Tâm cho biết cô rất hay đi cùng Mai Tài Phến, nhưng nữ ca sĩ từ chối tiết lộ về chuyện tình cảm.

Tối 18/6, ca sĩ Mỹ Tâm và diễn viên Mỹ Tâm có mặt tại buổi tiệc cám ơn bộ phim Chị trợ lý của anh. Sự xuất hiện của cả hai gây sự chú ý lớn bởi trước đó một ngày, họ vướng tin đồn yêu nhau khi có nhiều hành động tình tứ xuyên suốt chuyến công tác. Suốt hành trình, Mỹ Tâm nựng má, dụi mắt cho bạn diễn kém 10 tuổi, trong khi Mai Tài Phến mạnh dạn đặt tay lên đùi chị trợ lý khi ngồi cạnh nhau trên máy bay. Loạt hình ảnh này càng khiến nghi vấn cặp đôi thật sự hẹn hò nhưng cả hai đều giữ im lặng.

Tối 18/6, ca sĩ Mỹ Tâm và diễn viên Mai Tài Phến có mặt tại buổi tiệc cám ơn của bộ phim Chị trợ lý của anh. Sự xuất hiện của cả hai gây sự chú ý lớn bởi trước đó một ngày, họ vướng tin đồn yêu nhau khi bị chụp lại nhiều hành động tình tứ xuyên suốt chuyến công tác. Trong chuyến đi, Mỹ Tâm nựng má, dụi mắt cho bạn diễn kém 10 tuổi, trong khi đó Mai Tài Phến mạnh dạn đặt tay lên đùi "chị trợ lý" lúc ngồi cạnh nhau trên máy bay. Loạt hình ảnh này khiến nhiều người đặt nghi vấn cặp đôi thật sự hẹn hò nhưng cả hai đều giữ im lặng.

Trước câu hỏi về chuyện tình với Mài Tài Phến, Mỹ Tâm lấp lửng: Chuyện tôi yêu ai là điều không ai biết được. Vì thế, tôi không muốn trả lời về chuyện tình cảm.

Trước câu hỏi về chuyện tình với Mài Tài Phến, Mỹ Tâm lấp lửng: 'Chuyện tôi yêu ai là điều không ai biết được. Vì thế, tôi không muốn trả lời về chuyện tình cảm'.

Hoạ mi tóc nâu cho biết thêm cô và Mai Tài Phến thường xuyên đồng hành trong công việc, từ dịp Nidel 2018. Chúng tôi đi chung với nhau hoài mà. Mai Tài Phến là người dễ thương, tôi đi chung thấy vui lắm, phần nào giảm bớt strees trong công việc.

'Hoạ mi tóc nâu' cho biết thêm cô và Mai Tài Phến thường xuyên đồng hành trong công việc, từ dịp Noel 2018. 'Chúng tôi đi chung với nhau hoài mà. Mai Tài Phến là người dễ thương, tôi đi chung thấy vui lắm, phần nào giảm bớt stress trong công việc'.

Mỹ Tâm cho biết cô có nhận thấy việc bị theo dõi nhưng đơn giản nghĩ rằng đó là fans theo chụp hình. Tuy nhiên, khi hình ảnh cả hai được công khai trên truyền thông, nhiều khán giả tỏ ra giận dỗi, thậm chí nói cô PR chuyện đời tư. Mỹ Tâm cho biết cô cảm thấy xúc phạm danh dự và sẵn sàng chia sẻ lịch công tác sắp tới của bản thân để mọi người có thể theo dõi.

Mỹ Tâm cho biết cô có nhận thấy việc bị theo dõi nhưng đơn giản nghĩ rằng đó là fans theo chụp hình. Tuy nhiên, khi hình ảnh cả hai được công khai trên truyền thông, nhiều khán giả tỏ ra giận dỗi, thậm chí cho rằng cô PR chuyện đời tư. Mỹ Tâm nói, cô cảm thấy bị xúc phạm danh dự và sẵn sàng chia sẻ lịch công tác sắp tới của bản thân để mọi người có thể theo dõi.

Mỹ Tâm khẳng định thêm cô không nựng Mai Tài Phến trên máy bay.

Mỹ Tâm khẳng định thêm cô không nựng Mai Tài Phến trên máy bay.

Nữ ca sĩ yêu cầu đàn em tiến lại gần và miêu tả hành động nựng theo suy nghĩ của cô.

Nữ ca sĩ yêu cầu đàn em tiến lại gần và miêu tả hành động "nựng" theo suy nghĩ của cô.

Mỹ Tâm - Mai Tài Phến bắt đầu hợp tác trong MV Đừng hỏi em, sau đó là phim điện ảnh Chị trợ lý của anh. Trong cả hai sản phẩm, cặp đôi có nhiều cảnh quay tình tứ bên nhau, đặc biệt là cảnh khóa môi Mỹ Tâm mà Mai Tài Phến thừa nhận ngàn năm có một. Từ sự rụt rè trước thần tượng, Mai Tài Phến dần thân thiết hơn và đồng hành Mỹ Tâm trong nhiều sự kiện từ công việc đến tiệc sinh nhật. Sự gắn bó, đồng điệu của cả hai khiến nhiều khán giả nghi ngờ chuyện phim giả tình thật.

Mỹ Tâm - Mai Tài Phến bắt đầu hợp tác trong MV Đừng hỏi em năm 2017, sau đó là phim điện ảnh Chị trợ lý của anh. Trong cả hai sản phẩm, cặp đôi có nhiều cảnh quay tình tứ bên nhau, đặc biệt là cảnh "khóa môi" Mỹ Tâm mà Mai Tài Phến thừa nhận "ngàn năm có một". Từ sự rụt rè trước thần tượng, Mai Tài Phến dần thân thiết hơn và đồng hành với Mỹ Tâm trong nhiều sự kiện. Sự gắn bó, đồng điệu của cả hai khiến nhiều khán giả nghi ngờ chuyện "phim giả tình thật".

Trước những tin đồn tình cảm, họa mi tóc nâu từng bỏ ngõ: Tôi rất quý bạn ấy. Đó là người rất đáng mến và đáng yêu. Nếu có duyên thì cũng chẳng biết được. Dù vậy, Mỹ Tâm luôn xác định nếu sự thật đó diễn ra, cô tuyệt đối giữ vững nguyên tắc không chia sẻ chuyện đời tư.

Trước những tin đồn tình cảm, "họa mi tóc nâu" từng bỏ ngỏ: "Tôi rất quý bạn ấy. Đó là người rất đáng mến và đáng yêu. Nếu có duyên thì cũng chẳng biết được". Dù vậy, Mỹ Tâm luôn xác định nếu sự thật đó diễn ra, cô tuyệt đối giữ vững nguyên tắc không chia sẻ chuyện đời tư.

Mỹ Tâm nhận hoa của êkíp chúc mừng thành công của Chị trợ lý của anh.

Mỹ Tâm nhận hoa của êkíp chúc mừng thành công của Chị trợ lý của anh.

Giữa lúc Mỹ Tâm bị báo chí bao vây hỏi chuyện tình cảm, Mai Tài Phến né sang một góc và chụp hình cùng êkíp.

Giữa lúc Mỹ Tâm bị báo chí bao vây hỏi chuyện tình cảm, Mai Tài Phến né sang một góc và chụp hình cùng êkíp.

Anh Tuấn
Ảnh: Maison de Bil

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả