Mỹ Tâm làm 'trợ lý mê nhậu' của Mai Tài Phến

Nhà sản xuất 'Chị trợ lý của anh' vừa hé lộ một số hình ảnh, tình huống hài hước của cặp đôi trong teaser thứ hai.

Chủ nhật, 9/12/2018, 06:06 (GMT+7)

Tối 8/12, teaser thứ hai của phim Chị trợ lý của anh ra mắt, hé lộ thêm thân phận và mối quan hệ của hai nhân vật chính do Mỹ Tâm và Mai Tài Phến đảm nhận mặc dù cặp đôi vẫn chưa lộ mặt rõ ràng.

Teaser 2 'Chị trợ lý của anh'
 
 

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến trong 'Chị trợ lý của anh'

Mai Tài Phến là sếp tại một công ty cafe, còn Mỹ Tâm vào vai trợ lý hơn tuổi của anh. Qua cuộc đối thoại ngắn trong đoạn phim, cô gái này hiện lên với chân dung một chị đại "hổ báo", thích uống rượu, mê "nhậu" và chắc chắn nảy sinh nhiều mâu thuẫn với ông chủ trẻ tuổi.

Hai diễn viên chính đều chưa lộ diện, song người hâm mộ đều đoán ra đó là Mai Tài Phến và Mỹ Tâm, qua giọng nói, vóc dáng của họ.

Hai diễn viên chính đều chưa lộ diện, song người hâm mộ đều đoán ra đó là Mai Tài Phến và Mỹ Tâm, qua giọng nói, vóc dáng của họ.

Chị trợ lý của anh mang phong cách hài tình cảm với bối cảnh công sở hiện đại. Bộ phim đánh dấu sự trở lại của Mỹ Tâm trong lĩnh vực diễn xuất, kể từ phim truyền hình Cho một tình yêu trình chiếu năm 2010 (đóng chung với Tuấn Hưng, Quang Dũng và Leon Lê), đồng thời ghi dấu sự tái hợp của Mỹ Tâm và Mai Tài Phến sau MV Đừng hỏi em.

Mỹ Tâm trong tạo hình cô trợ lý năng động.

Mỹ Tâm trong tạo hình cô trợ lý năng động.

Fanpage của Chị trợ lý của anh vẫn chưa tiết lộ nhiều thông tin về phim, ngoại trừ ý tưởng về một chuyện tình "lệch tuổi". Trước đó vài tháng, một số diễn đàn đã đồn đoán về dự án Việt hóa series Hàn Quốc nổi tiếng Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi (Son Ye Jin và Jung Hae In đóng chính), với sự tham gia của Mỹ Tâm và Mai Tài Phến song cả hai chưa từng lên tiếng xác nhận. Chị trợ lý của anh dự kiến khởi chiếu vào 4/1/2019.

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?