Thứ tư, 31/7/2013, 09:53 (GMT+7)

Mỹ Tâm làm đêm nhạc Acoustic

'Họa mi tóc nâu' sẽ hát hơn 25 ca khúc trong đêm nhạc đặc biệt vào 24/8 tại TP HCM.

Sau thành công rực rỡ của album vol.8 mang tên Tâm phát hành cách đây không lâu, Mỹ Tâm liên tục được khán giả yêu cầu thực hiện đêm nhạc riêng. Trước tình cảm của người hâm mộ, Mỹ Tâm quyết định tổ chức đêm Acoustic trong thời gian tới. 

MT-9-1375237461_600x0.jpg
Ca sĩ Mỹ Tâm.

Mỹ Tâm chia sẻ, cô không làm show ở nhà hát hay sân khấu lớn, mà chọn khán phòng có không gian vừa phải. Nữ ca sĩ muốn đêm nhạc thật ấm cúng, gần gũi và lãng mạn. Khán giả sẽ tập trung vào thưởng thức giọng hát của cô trên nền âm thanh và ánh sáng hoàn hảo. Trong chương trình, Mỹ Tâm hát từ 20 đến 25 ca khúc. Ngoài ra, cô sẽ thể hiện bất kỳ bài hát nào khán giả yêu cầu ngay tại chỗ. Mỹ Tâm đã suy nghĩ rất kỹ trước khi quyết định thực hiện đêm nhạc này. Đây được xem như một liveshow, nhưng mọi thứ mang tính ngẫu hứng và tự nhiên, sẽ có nhiều bất ngờ trong suốt đêm diễn.

*Ảnh: Mỹ Tâm trầm tư ôm đàn guitar

Mỹ Tâm rất hạnh phúc vì khán giả luôn dành cho cô lẫn âm nhạc của cô tình cảm đặc biệt. Tại bất kỳ sân khấu nào, dù là Mỹ Tâm hát những ca khúc mới nhất hay những bài hát quen thuộc, đều được khán giả vỗ tay ủng hộ nhiệt tình. Nhờ đó, cô có thêm hứng khởi và quyết tâm trong việc thực hiện show vào 24/8 tới. 

Đêm nhạc Acoustic - Gởi tình yêu của em là sự kiện khởi đầu trong chuỗi hoạt động âm nhạc nằm trong dự án lớn của Mỹ Tâm, kéo dài từ nay đến sang năm. Chương trình diễn ra lúc 20h ngày 24/8 tại Queen Plaza, quận Phú Nhuận, TP HCM.

Hàn Quốc Việt 

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?