Chủ nhật, 25/3/2018, 14:43 (GMT+7)

Mỹ Tâm khác lạ khi hoá geisha trong MV mới

Mỹ Tâm kể chuyện một nghệ sĩ nổi tiếng nhưng cô độc trong MV 'Anh chưa từng biết'.

Mỹ Tâm - MV 'Anh chưa từng biết'
 
 

MV Anh chưa từng biết của Mỹ Tâm vừa ra mắt vào 10h sáng 25/3. Đây là sáng tác của Phan Mạnh Quỳnh, nằm trong album Tâm 9 và đang đứng ở top 15 những ca khúc được tải về nhiều nhất trên iTunes.  

Trong MV, Mỹ Tâm kể câu chuyện một nữ nghệ sĩ nổi tiếng nhưng cô độc, cô rất chung thuỷ và sẵn sàng hy sinh cho người yêu dù bị phản bội. Mỹ Tâm lần lượt tái hiện hình ảnh một nghệ sĩ với ánh hào quang trên sân khấu cho đến khi xoá lớp trang điểm, để mặt mộc. Nhiều khán giả thích thú khi thấy Mỹ Tâm lần đầu hoá thân thành geisha vì trông rất khác lạ.

Ca sĩ Mỹ Tâm.

Ca sĩ Mỹ Tâm.

MV quay bằng máy phantom, được trau chuốt đến từng chi tiết bởi đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và DOP Diệp Thế Vinh. Khi quay MV này, toàn bộ êkíp của Mỹ Tâm từ trợ lý, chuyên gia trang điểm, tạo mẫu tóc... đều làm việc bình thường. Họ được ghi hình lại và sau đó lồng ghép vào MV để người xem thấy được hậu trường của một nghệ sĩ trước khi lên sân khấu. 

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Tags:
Mỹ Tâm

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?