Thứ hai, 28/10/2013, 15:26 (GMT+7)

Mỹ Tâm được đề cử 'Nữ nghệ sĩ xuất sắc nhất thế giới'

'Họa mi tóc nâu' lọt vào top 145 bên cạnh những cái tên như Miley Cirus, Mariah Carey...

Sau khi thắng các đại diện của Đông Nam Á để "đấu" với đại diện Trung Quốc - Hong Kong - Đài Loan tại giải thưởng MTV châu Âu 2013, Mỹ Tâm tiếp tục được đề cử ở một giải thưởng khác. Tên và hình ảnh nữ ca sĩ vừa được đăng tải trên website của giải thưởng âm nhạc thế giới - World Music Awards 2013. Mỹ Tâm là đại diện duy nhất của Việt Nam và là một trong 35 ca sĩ của khu vực châu Á lọt vào danh sách đề cử Nữ nghệ sĩ xuất sắc nhất thế giới.

2-9411-1382948553.jpg

Ca sĩ Mỹ Tâm.

Giải thưởng này ra đời từ 1989 với các hạng mục như: Bài hát hay nhất thế giới, Album hay nhất thế giới, Video hay nhất thế giới... Năm nay, trong số 145 ca sĩ được đề cử ở hạng mục Nữ nghệ sĩ xuất sắc nhất thế giới đến từ khắp các châu lục, có rất nhiều tên tuổi lớn như Mariah Carey, Miley Cirus, Adele, Britney Spears, Cher... 

Khi nhận được thông tin này, Mỹ Tâm rất xúc động. Cô tâm sự, dù tất cả chỉ mới là bước khởi đầu và còn nhiều thử thách phía trước, nhưng cô không khỏi tự hào. Nữ ca sĩ tự hào vì đây là kết quả của sự đồng lòng từ một tập thể đoàn kết, chính là các khán giả yêu mến cô. 

"Tôi tin rằng trong bất kỳ cuộc đua nào, chúng ta sẽ không thất bại nếu cố gắng chiến đấu hết mình. Vì niềm tự hào và kiêu hãnh của một đất nước đã có những nền tảng về tinh thần đoàn kết và kiên cường, chúng ta hãy cố gắng hết sức mình để không phải hoài nghi về điều đó", Mỹ Tâm gửi lời đến các fan.

"Họa mi tóc nâu" cũng không quên chia sẻ, cô sẽ luôn nỗ lực để xứng đáng với niềm tin mà khán giả cả nước dành cho mình. 

1-JPG-3214-1382948553.jpg

Tên và hình ảnh Mỹ Tâm tại hạng mục 'Nữ nghệ sĩ xuất sắc nhất thế giới' trên website của giải thưởng. Ảnh chụp màn hình

Những ngày này, các fan của Mỹ Tâm đang ráo riết kêu gọi bình chọn cho cô ở cuộc đua với Trung Quốc - Hong Kong - Đài Loan để giành suất vào thẳng top 10 Worldwide Act tại MTV EMA 2013.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?