Thứ ba, 9/4/2013, 10:10 (GMT+7)

Mỹ Tâm dẫn đầu bảng xếp hạng iTunes Việt Nam

Album vol.8 'Tâm' của nữ ca sĩ được tải về nhiều nhất trên trang web nghe nhạc trả tiền.

>> Mỹ Tâm làm tắc đường khi ra Hà Nội ký tặng CD
>> Mỹ Tâm diễn lả lơi làm khán giả 'phát cuồng'

Sau hai tuần phát hành, album vol.8 của Mỹ Tâm đang dần xác lập những kỷ lục không chỉ với riêng nữ ca sĩ, mà còn với những sản phẩm âm nhạc khác của các ca sĩ trong nước. Kể từ khi ra mắt, album Tâm liên tục dẫn đầu bảng xếp hạng iTunes Việt Nam về lượt tải. Trong đó, ca khúc Gởi tình yêu của em cũng đứng đầu lượt tải.

Ca sĩ Mỹ Tâm.

Ca sĩ Mỹ Tâm.

Trước đó, các ca khúc trong album này gây được sự chú ý rất lớn với khán giả. MV My friend thu hút 300.000 lượt người xem sau 3 ngày tung lên mạng, còn MV Vì em quá yêu anh được tới 200.000 lượt xem chỉ sau 24 tiếng đồng hồ. Đặc biệt, album vol.8 của Mỹ Tâm đã phải tái bản ngay sau một ngày phát hành. Ê kíp của "họa mi tóc nâu" cho biết, có thể album này sẽ được phát hành dạng digital album tại Hàn Quốc trong thời gian tới.

Album vol.8 của Mỹ Tâm được thực hiện với sự hỗ trợ từ các nhà sản xuất âm nhạc của cả Việt Nam và Hàn Quốc. Trong đó, Cho Sung Jin là cái tên quen thuộc và đặc biệt nhất đối với những ai yêu mến Mỹ Tâm. Trong thời gian Mỹ Tâm ra mắt album, ông không thể có mặt vì đang phải ở Mỹ thực hiện dự án âm nhạc riêng. Nhưng, ông đã gửi tặng nữ ca sĩ những lời cảm phục từ đáy lòng.

"Thời gian trôi qua, niềm đam mê âm nhạc cũng sẽ theo đó mà phai nhạt. Nhưng Mỹ Tâm thì khác. Tôi luôn nhìn thấy sự đam mê, những kỹ năng âm nhạc của cô phát triển hơn sau mỗi ngày. Điều đó làm tôi ngạc nhiên và cảm phục… Lời bài hát thể hiện các cung bậc cảm xúc của con người và tôi cảm nhận được điều đó, dù tôi không hiểu. Mỹ Tâm chính là nghệ sĩ hoàn hảo nhất trong cả cuộc đời âm nhạc của tôi", ông Cho Sung Jin viết.

Album vol.8 'Tâm' của Mỹ Tâm dẫn đầu bảng xếp hạng iTunes Việt Nam.

Album vol.8 'Tâm' của Mỹ Tâm dẫn đầu bảng xếp hạng iTunes Việt Nam.

Sự thành công ngoài mong đợi của Mỹ Tâm với sản phẩm âm nhạc lần này đến từ nhiều lý do. Một trong những lý do chính là sau 4 năm cô mới phát hành một album. Tuy nhiên, không thể phủ nhận Mỹ Tâm hát ngày càng có cảm xúc và những ca khúc trong CD đều dễ chạm đến trái tim của người nghe.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?