Mỹ Tâm có thể thay Siu Black chấm thi Idol

Rộ thông tin 'họa mi tóc nâu' sẽ ngồi 'ghế nóng' cuộc thi Thần tượng âm nhạc Việt Nam mùa thứ tư.

Thứ hai, 28/5/2012, 15:10 (GMT+7)

>> Mỹ Tâm song ca ăn ý cùng Simple Plan
>> Siu Black hát cùng em gái trong liveshow

Trưa 28/5, trên một số trang mạng xã hội, fan của Mỹ Tâm hồ hởi với thông tin cô sẽ làm giám khảo của cuộc thi Thần tượng âm nhạc 2012. Liên lạc với trợ lý của nữ ca sĩ, người này cho biết, hiện vẫn chưa có gì chắc chắn Mỹ Tâm có làm giám khảo hay không.

Đại diện ban tổ chức phát biểu: "Chúng tôi đã gửi lời mời đến Mỹ Tâm. Chiều nay chúng tôi sẽ có cuộc họp nội bộ để đi đến quyết định cuối cùng. Thông tin chính thức về thành phần ban giám khảo sẽ được công bố trong buổi họp báo chiều 29/5".

Mỹ Tâm có thể sẽ giữ vai trò giám khảo cuộc thi Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2012.

Mỹ Tâm có thể sẽ giữ vai trò giám khảo cuộc thi Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2012.

Mỹ Tâm là nghệ sĩ có mối quan hệ thân thiết với công ty BHD. Ngoài tổ chức cuộc thi Vietnam Idol, công ty này từng mời được Mỹ Tâm tham gia diễn xuất trong phim truyền hình Cho một tình yêu khá đình đám năm 2011, cũng như một số sự kiện do đơn vị này tổ chức. Vì vậy, trước khi cuộc thi Thần tượng âm nhạc 2012 khởi động, nhiều lời đồn đoán rằng, Mỹ Tâm sẽ làm giám khảo thay cho Siu Black.

Về phía Siu Black, chị xác nhận sẽ thôi giữ vai trò giám khảo của mùa thứ tư, sau 3 mùa trước khá thành công. Lý do chị Siu đưa ra là chị ấy bận lưu diễn nước ngoài nên không sắp xếp được thời gian để tham gia chương trình.

Thần tượng âm nhạc được tổ chức ở Việt Nam lần đầu tiên vào năm 2007, với người đoạt giải cao nhất là Phương Vy. Năm tiếp theo, Quốc Thiên lên ngôi thần tượng. Năm 2010, Uyên Linh giành chiến thắng và được xem là thần tượng có sức ảnh hưởng lớn nhất tính đến thời điểm này. Sau khi Uyên Linh đăng quang, nhiều bạn trẻ càng có niềm tin rằng, Thần tượng âm nhạc có thể "biến" một người từ con số 0 thành một ngôi sao.

Hân Quy

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?