Thứ ba, 10/11/2015, 09:43 (GMT+7)

Mỹ Tâm: 'Chỉ cần nghe, không cần xem Đức Phúc hát'

Nữ huấn luyện viên liên tục tránh nói về 'nhan sắc' của học trò trong họp báo.

my-tam-chi-can-nghe-khong-can-xem-duc-phuc-hat

Chiều 9/11, Mỹ Tâm tổ chức họp báo giới thiệu MV đầu tay của học trò - quán quân Giọng hát Việt 2015 Đức Phúc. Đây là lần đầu tiên Đức Phúc có cuộc gặp gỡ báo chí chính thức kể từ sau khi kết thúc cuộc thi. Tại họp báo, Mỹ Tâm chia sẻ, cô yêu quý các học trò đều nhau, nhưng Đức Phúc là người đem lại cho cô cảm hứng nhất. Cô biết Đức Phúc có nhiều ưu điểm nhưng khuyết điểm lại càng nhiều hơn, song anh có tố chất của một nghệ sĩ. Đó là lý do Mỹ Tâm quyết định hỗ trợ anh lâu dài, ít nhất là trong vòng hai năm tới. 

Hiện tại, Đức Phúc vẫn thuộc quyền quản lý của công ty Cát Tiên Sa - đơn vị tổ chức The Voice. Tuy nhiên, họ chấp nhận để công ty Mỹ Tâm giúp đỡ chàng trai trẻ này. Phía ê kíp của Mỹ Tâm đã lên kế hoạch xây dựng hình ảnh và chuẩn bị ra mắt một số sản phẩm âm nhạc cho Phúc. Trước mắt là MV 'Chỉ một câu', sau đó còn một single vào tháng sau rồi tiếp tục là album trong năm tới. 

my-tam-chi-can-nghe-khong-can-xem-duc-phuc-hat-1

Với Mỹ Tâm, Đức Phúc đã có sự thay đổi đáng kể so với khi còn thi The Voice. Cô rất bất ngờ khi nghe học trò thể hiện ca khúc 'Chỉ một câu' của nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng, mượt mà, cảm xúc và chững chạc, dù ngoài đời Phúc vẫn còn rất trẻ con. Theo nữ ca sĩ, Đức Phúc may mắn có sẵn giọng hát 'già', nên không cần phải yêu nhiều mới có thể hát được như vậy. Tuy nhiên, Mỹ Tâm khuyên mọi người chỉ cần nghe chứ không nhất thiết phải xem MV. Nghe điều này, cả Đức Phúc lẫn khán phòng đều bật cười. Từ trước đến nay, Mỹ Tâm không ngại ngần khẳng định học trò của cô không có lợi thế về ngoại hình, nói thẳng ra là không đẹp, nhưng Đức Phúc lại thuộc tuýp ca sĩ chinh phục khán giả bằng chính giọng hát. 

my-tam-chi-can-nghe-khong-can-xem-duc-phuc-hat-2

Khi nghe Đức Phúc liên tục nói lời cảm ơn mình và công ty, Mỹ Tâm 'mắng': 'Suốt ngày cảm ơn. Nếu không phải tôi mà một người khác thì họ cũng sẽ làm như vậy với Phúc'.

my-tam-chi-can-nghe-khong-can-xem-duc-phuc-hat-3

Đức Phúc 18 tuổi, vẫn còn rất ngây ngô, dễ thương. Anh nói, không ngờ nơi họp báo lại đẹp như vậy. Thời gian tới, Đức Phúc mong mình trưởng thành hơn nhưng vẫn giữ được tính cách như vậy.

my-tam-chi-can-nghe-khong-can-xem-duc-phuc-hat-4

Trước câu hỏi vì sao không chụp thẳng mặt làm bìa MV mà chỉ lấy phần sau, Đức Phúc thật thà cho biết anh không lộ mặt vì... xấu, khiến mọi người cười nghiêng ngả. 'Tôi muốn để mọi người tập trung thưởng thức bài hát. Nhìn là phụ, nghe là chính' (xem MV). Đức Phúc nói thêm, khi vào phòng thu, dưới ánh đèn tối, anh cứ nhắm mắt thả hồn thể hiện ca khúc chứ thực tế anh chưa yêu ai.

my-tam-chi-can-nghe-khong-can-xem-duc-phuc-hat-5

Nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng là tác giả ca khúc 'Chỉ một câu'. Anh được phía công ty Mỹ Tâm mời sáng tác ca khúc cho Phúc. Phạm Toàn Thắng cũng chính là tác giả nhiều hit đình đám trên thị trường, trong đó có 'Bốn chữ lắm'. 

my-tam-chi-can-nghe-khong-can-xem-duc-phuc-hat-6

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đến chúc mừng cô trò Mỹ Tâm.

my-tam-chi-can-nghe-khong-can-xem-duc-phuc-hat-7

Ca sĩ trẻ Bảo Uyên - một trong số các thành viên team Mỹ Tâm. Cô gái 16 tuổi cũng đã chính thức gia nhập showbiz.

my-tam-chi-can-nghe-khong-can-xem-duc-phuc-hat-8

Chàng trai Nghệ An Ngọc Sang gần đây được Đàm Vĩnh Hưng nâng đỡ.

my-tam-chi-can-nghe-khong-can-xem-duc-phuc-hat-9

Mỹ Tâm rạng rỡ bên 3 học trò.

my-tam-chi-can-nghe-khong-can-xem-duc-phuc-hat-10

Các nhạc sĩ trong ê kíp của Mỹ Tâm: Hoàng Nhã (trái) và Tâm Vinh.

Hàn Quốc Việt
Ảnh: Maison de Bil

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?