Thứ bảy, 15/9/2018, 08:59 (GMT+7)

'My Sói' Thu Quỳnh tự lái xế hộp mới mua đi event

Nữ diễn viên vừa tậu ô tô cách đây vài tháng sau thời gian tích luỹ cát-xê đóng phim, quay quảng cáo.

Mi Sói Thu Quỳnh tự lái xế hộp mới mua đi event - 6

Tối 14/9 Thu Quỳnh tự lái xế hộp đến địa điểm diễn ra event tại Hà Nội mà cô làm khách mời danh dự. 'My Sói' của phim 'Quỳnh búp bê' khoe cô mới mua ô tô vài tháng trước để làm phương tiện di chuyển cho công việc và cuộc sống hàng ngày. 

Mi Sói Thu Quỳnh tự lái xế hộp mới mua đi event - 5

Từ sau đổ vỡ hôn nhân với Chí Nhân, Thu Quỳnh chăm chỉ đóng phim, diễn kịch và may mắn có nhiều tác phẩm thành công, được khán giả yêu mến như 'Sống chung với mẹ chồng', 'Ngược chiều nước mắt' và gần đây là bộ phim hot 'Quỳnh búp bê'. Nhờ sự lan toả của vai phản diện My Sói, cô được khá nhiều thương hiệu săn đón mời dự event, quay quảng cáo. 

Mi Sói Thu Quỳnh tự lái xế hộp mới mua đi event - 4

Diện bộ váy voan điệu đà, cô rạng rỡ khoe nhan sắc của 'gái một con'. Rất nhiều vị khách có mặt tại event đã hò hét khi thấy Thu Quỳnh xuất hiện. 

Mi Sói Thu Quỳnh tự lái xế hộp mới mua đi event - 3

Hình ảnh dịu dàng ở ngoài đời của nữ diễn viên hoàn toàn trái ngược với vẻ sexy, lẳng lơ, bất cần trong phim 'Quỳnh búp bê'.

Mi Sói Thu Quỳnh tự lái xế hộp mới mua đi event - 2

Thu Quỳnh chia sẻ cô rất vui vì đã thoát khỏi hình ảnh 'ngoan hiền' khi nhập vai phản diện My Sói. Khán giả càng ghét và chửi bới My Sói, cô lại càng mừng vì mình đã hoá thân thành công trọn vẹn vào nhân vật. 

Trong thời điểm sự nghiệp đang khởi sắc, nữ diễn viên chưa Thu Quỳnh không ngại vai diễn mới trở thành vật cản đường những người đàn ông tốt đến với mình trong tương lai. Cô hiện không vội vã tìm hạnh phúc mới sau một lần đổ vỡ hôn nhân. Nữ diễn viên tin rằng những người thật sự yêu sẽ hiểu cho công việc của cô. Nếu người đàn ông nào nói vì những cảnh ấy mà không thể yêu tôi thì tôi cũng đành tiễn cho lên đường luôn, Thu Quỳnh quả quyết.[Caption]

Sự nghiệp đang khởi sắc, cuộc sống của cô trở nên bận rộn hơn với lịch chạy show event. Dẫu vậy nữ diễn viên vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để chăm sóc cho con trai đầu lòng. 

Mi Sói Thu Quỳnh tự lái xế hộp mới mua đi event - 6

Noo Phước Thịnh cũng là một vị khách đặc biệt trong event tối 14/9. Anh được trợ lý đưa đón bằng xe sang khi ra Hà Nội dự chương trình. 

Mi Sói Thu Quỳnh tự lái xế hộp mới mua đi event - 7

Không quản ngại trời mưa, các fan của Noo Phước Thịnh tại thủ đô Hà Nội đã xếp hàng từ sớm để chào đón anh. Đáp lại tình cảm của người hâm mộ, nam ca sĩ thể hiện các hit 'Mãi mãi bên nhau', 'Hold Me Tonight' và 'Đến với nhau là sai'. 

Mi Sói Thu Quỳnh tự lái xế hộp mới mua đi event - 9

Noo tiết lộ sắp tới anh sẽ có sản phẩm kết hợp với học trò Ngọc Ánh - Quán quân The Voice 2018. 

Ảnh: Thành Đạt

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả