Thứ tư, 18/6/2014, 12:05 (GMT+7)

Mỹ nữ TVB 'mây mưa' với người tình trong toilet công cộng

Lâm Thiên Dư quan hệ tình dục với bạn trai trong nhà vệ sinh và bị bắt gặp. 

Thông tin Lâm Thiên Dư quan hệ với bạn trai trong toilet gây xôn xao làng giải trí Hong Kong hai ngày qua. Tờ Mingpao đưa tin, mỹ nhân TVB đã cùng bạn trai có một "cuộc mây mưa" ngắn ngủi trong phòng vệ sinh của một khu mua sắm lớn. 

Lâm Thiên Dư nổi tiếng TVB vì vẻ sexy, vai diễn gần đây nhất là một vai phụ trong Bao la vùng trời 2. Sau khi chia tay với bạn trai cũ cách đây vài tháng, Lâm Thiên Dư bắt đầu hẹn hò với Lâm Tri Dự, cậu ấm của một tập đoàn thời trang lớn tại Hong Kong với khối tài sản khoảng 900 triệu HKD (hơn 100 triệu USD). Gặp gỡ được vài lần, đôi tình nhân đã rất quấn quýt, paparazzi thậm chí chộp được cảnh chàng đặt tay lên mông nàng và hôn nàng say đắm, trước khi hai người vào toilet "hành sự". 

f1-5328-1403067605.jpg

Lâm Thiên Dư và bạn trai hôn nhau đắm đuối, sau đó cùng nhau vào... toilet để vui vẻ. 

Theo tiết lộ của paparazzi đeo bám theo cặp đôi, khi tới khu mua sắm hôm cuối tuần, Lâm Thiên Dư và bạn trai vào toilet và ở đó khoảng 30 phút. Khoảng thời gian này, nhiều người còn nghe thấy những tiếng động lạ lùng, tiếng thở mạnh rất "nhạy cảm". 

Sau khi "xong chuyện" và bước ra ngoài, cả Thiên Dư lẫn bạn trai đều rất hoảng hốt khi thấy rất nhiều người đứng ngoài. Người đàn ông vội vã... quay trở lại toilet, trong khi Thiên Dư "tăng tốc", nhằm thoát khỏi ống kính báo chí. Vừa đi, Thiên Dư vừa giải thích rằng họ chẳng làm gì sai trái trong nhà vệ sinh, và cả hai chỉ vào đó để... nói chuyện. 

Trước thông tin gây ồn ào, công ty quản lý của Thiên Dư, TVB đã cho biết: "Chúng tôi rất quan tâm đến vấn đề này. Là một nghệ sĩ, đây là hành vi không thể chấp nhận. Nếu những tiêu chuẩn đạo đức bị bỏ qua thì không còn gì để nói, nhất là khi phụ nữ lại làm như vậy ở chốn công cộng".  

f2-3745-1403067605.jpg

Khi bị bắt gặp, cô gái nói hai người vào toilet để trò chuyện. 

Scandal vừa qua khiến hình ảnh của Lâm Thiên Dư bị hủy hoại hoàn toàn. Trên trang cá nhân, Lâm Thiên Dư đau khổ nói rằng cô đã sai lầm và mong mọi người tha thứ vì "hành vi không đúng đắn". Cô nói: "Ai là không sai lầm chứ, tôi xin mọi người tha lỗi, tôi sẽ thay đổi". 

Trong khi đó, khán giả dành cho Thiên Dư những lời miệt thị, rất nhiều người nói cô rẻ tiền, có khán giả đề nghị phải cho cô nghỉ việc ở TVB. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?