Thứ bảy, 14/3/2020, 10:11 (GMT+7)

'Mỹ nữ hot nhất Trung Quốc' chỉ nặng 38,5 kg

Để đạt được cân nặng lý tưởng, Cúc Tịnh Y ăn kiêng triệt để. Cô nhai một miếng bánh mì đến 32 lần trước khi nuốt. 

Người đẹp Trung Quốc Cúc Tịnh Y hôm 12/3 đăng lên mạng xã hội đoạn video cô ăn bánh mì. Nữ diễn viên nhai rất chậm một mẩu bánh mì, và theo nhẩm đếm của một người dùng mạng, Cúc Tịnh Y nhai đến 32 lần trước khi nuốt một miếng bánh. Hành động "nhai chậm" này được giải thích là để tránh tăng cân. Tuy nhiên, nhiều khán giả nói rằng họ chỉ nhai vài ba lần, miếng bánh mì đã trôi tọt xuống bụng. Chỉ riêng Cúc Tịnh Y có thể kiên trì nhai đủ 32 lượt mới nuốt. 

Cúc Tịnh Y nhai bánh mì rất chậm. 

Cúc Tịnh Y nhai bánh mì rất chậm. 

Cúc Tịnh Y từng chia sẻ cô rất chú trọng giữ dáng vóc. Cao xấp xỉ 160 cm nhưng Cúc Tịnh Y chỉ nặng có 38,5 kg. Xung quanh những nhận xét rằng cô quá gầy, Cúc Tịnh Y nói rằng cô là con gái Tứ Xuyên, phụ nữ vùng này vóc dáng mảnh mai, xương nhỏ, chân tay vì thế mảnh khảnh. 

Nhan sắc Cúc Tịnh Y. 

Nhan sắc Cúc Tịnh Y. 

Cúc Tịnh Y được biết đến với loạt danh xưng "mỹ nữ 4.000 năm có một", "nữ thần cổ trang" nhờ nhan sắc nổi trội. Cô gái sinh năm 1994 và từng đạt một giải thưởng nhan sắc trong cuộc thi cấp thành phố. Sau đó, cô ứng tuyển thành công vào nhóm nhạc SNH48. Ngoài ra, cô đóng nhiều phim như Vân Tịch Truyện, Tân Bạch nương tử truyền kỳ, Tiên sinh bơi lội... Cô từng bị nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ, tuy nhiên không xác nhận. Ngoài vai trò ca sĩ, diễn viên, cô còn là hot weibo, với 15 triệu lượt theo dõi. 

Thân hình đẹp của Cúc Tịnh Y. 

Thân hình của Cúc Tịnh Y. 

Nguyễn Hương (Theo Orient

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao