Thứ tư, 5/8/2020, 08:30 (GMT+7)

'Mỹ nữ hot nhất Trung Quốc' bị tố dối trá

Cúc Tịnh Y bị tố mặc đồ Taobao đi sự kiện, dù trên trang cá nhân cô nói rằng mình mặc váy của thương hiệu Miu Miu.

Cúc Tịnh Y hôm 2/8 tham gia một sự kiện tại Thượng Hải. Nữ diễn viên mặc đầm đen ngắn khoét eo, kiểu dáng trẻ trung, xinh xắn. Trên trang cá nhân, Cúc Tịnh Y tiết lộ đồ cô mặc là thiết kế của thương hiệu nổi tiếng Miu Miu. Chiếc váy giúp cô lộ eo thon và khoe làn da trắng mượt mà không tì vết. Với trang phục này, Cục Tịnh Y nhận được nhiều lời khen ngợi trên mạng xã hội.

Cúc Tịnh Y trong thiết kế mà cô tiết lộ là của Miu Miu.

Cúc Tịnh Y trong thiết kế mà cô tiết lộ là của Miu Miu.

Tuy nhiên, sau đó, chiếc váy của Cúc Tịnh Y được cho là không phải của Miu Miu, mà là hàng may nhái. Chiếc váy cô mặc lộ ra nhiều diềm chỉ thừa, đường may thô, hoàn toàn không giống với phong cách những chiếc đầm của Miu Miu. Thêm vào đó, kích thước chiếc váy cũng không đúng với kích thước váy chính hãng. Chưa kể, vòng tay của Cúc Tịnh Y đeo, được giới thiệu là của Miu Miu, nhưng kiểu dáng khác nhau hoàn toàn.

Chiếc váy lộ ra nhiều diềm chỉ thừa thãi, đường may vụng.

Chiếc váy lộ ra nhiều diềm chỉ thừa thãi, đường may vụng.

Vòng tay của Cúc Tịnh Y cũng được cho là không phải của Miu Miu.

Vòng tay của Cúc Tịnh Y cũng được cho là không phải của Miu Miu.

Sau sự việc, Cúc Tịnh Y liên tiếp bị bóc mẽ là thường mặc trang phục nhái bán đầy rẫy trên Taobao, kiểu dáng lộ ra chi tiết không giống hàng thật. Ví dụ như khi cô giới thiệu mình mặc đồ của Vero Moda nhưng cuối cùng chiếc áo lại "phát sinh" ra một hàng cúc không giống sản phẩm gốc của hãng. Việc làm của cô bị chỉ trích. Nhiều người nói rằng với tư cách là nghệ sĩ như Cúc Tịnh Y, điều quan trọng là tôn trọng thương hiệu, không nên mặc đồ nhái rồi giới thiệu là đồ xịn. Số khác nói Cúc Tịnh Y "mặt giả rồi (ý nói phẫu thuật thẩm mỹ) thì quần áo giả chỉ là chuyện nhỏ". Không ít khán giả trên trang 163 nói họ không thích sự thiếu trung thực đó.

Cúc Tịnh Y khi mới vào nghề, và hiện tại. Chiếc mũi của cô và chiếc cằm đều được cho là đẹp nhờ chỉnh sửa.

Cúc Tịnh Y khi mới vào nghề (trái) và hiện tại. Chiếc mũi và chiếc cằm của cô đều được cho là đẹp nhờ chỉnh sửa.

Gia nhập làng giải trí được vài năm, Cúc Tịnh Y gây chú ý với danh xưng "mỹ nữ 4.000 năm có một", "nữ thần cổ trang". Tuy nhiên, sự nghiệp của Cúc Tịnh Y được cho là mờ nhạt, trong khi ồn ào nhiều không kể xiết. Cô liên tục bị tố vì thái độ làm việc chảnh chọe, giả tạo... Trước mọi điều tiếng, cô gái đều không phản hồi.

Cúc Tịnh Y sinh năm 1994, từng đạt một giải thưởng nhan sắc trong cuộc thi cấp thành phố. Sau đó, cô ứng tuyển thành công vào nhóm nhạc SNH48. Ngoài ra, cô đóng nhiều phim như Vân Tịch Truyện, Tân Bạch nương tử truyền kỳ, Tiên sinh bơi lội... Cô từng bị nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ, tuy nhiên không xác nhận. Ngoài vai trò ca sĩ, diễn viên, cô còn là hot Weibo, với 15 triệu lượt theo dõi.

Cúc Tịnh Y - Vân Tịch truyện
 
 

Cúc Tịnh Y đóng "Vân Tịch Truyện"

Nguyễn Hương (Theo 163)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả