Thứ sáu, 7/12/2018, 16:44 (GMT+7)

Mỹ nữ Hong Kong tự tử vì bị đồn lăng nhăng với Trần Quán Hy

Naomi tìm đến cái chết sau khi làng giải trí rộ lên tin đồn cô bị bạn trai 'đá' vì lăng nhăng, cặp kè với 'trai hư' Trần Quán Hy. 

Người mẫu gốc Hong Kong Naomi hôm đầu tháng 12 được đưa đến viện trong tình trạng hoảng loạn, cổ tay đầy vết cứa, máu vương vãi trên giày, quần áo. Bạn thân của cô cho biết Naomi có ý định tìm đến cái chết, sau khi mạng xã hội lan truyền thông tin cô bị bạn trai chấm dứt quan hệ, vì anh này phát hiện ra cô lăng nhăng với tài tử Trần Quán Hy. 

Naomi hiện được điều trị để vượt qua sốc tâm lý. 

Naomi hiện được điều trị để vượt qua sốc tâm lý. 

Trước đó, cuối tháng 12, Naomi và người yêu, rapper nổi tiếng Trung Quốc Al Rocco tuyên bố chia tay nhau. Vài ngày sau công bố trên, một người dùng mạng xã hội tiết lộ Naomi bị người yêu bỏ do anh này không thể chịu đựng nổi sự lăng nhăng của cô. Nguồn tin khẳng định chắc chắn rằng Naomi lén lút đong đưa với Trần Quán Hy, còn nhắn tin riêng cho tài tử này. Một số tấm ảnh Naomi và Trần Quán Hy cũng bị tung lên mạng, khiến hình ảnh, sự nghiệp và đời tư của chân dài gốc Hoa bị ảnh hưởng nặng nề. 

Trên Weibo, bạn thân của Naomi cho biết, người mẫu này đã chịu vô khối áp lực, sỉ nhục khi tin đồn lan truyền. Quá sức chịu đựng, cô gái 24 tuổi quyết định cứa cổ tay tự tử. Người bạn viết: "Tất cả những gì các người muốn, là sự thật. Với tư cách bạn thân của Naomi hơn 10 năm qua, tôi sẽ đưa ra sự thật. Naomi nói cô ấy đã quá tổn thương, không còn tin tưởng thế giới này thêm được nữa".  

Naomi bị đồn bỏ bạn trai vì Trần Quán Hy. 

Naomi bị đồn bỏ bạn trai (ảnh trái) vì diễn viên nổi tiếng Hong Kong Trần Quán Hy (ảnh phải). 

Ảnh: ON

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?