Thứ tư, 2/10/2019, 10:48 (GMT+7)

'Mỹ nữ đẹp nhất Trung Quốc' dự Tuần thời trang Paris

Pháp'Mỹ nữ đẹp nhất Trung Quốc' Dương Siêu Việt lần đầu đến với Paris Fashion Week, sau khi chính thức ra mắt khán giả vào năm 2018.  

Diễn viên, ca sĩ Trung Quốc Dương Siêu Việt hôm 1/10 đến với Tuần lễ Thời trang Paris Xuân Hè 2020 (Paris Fashion Week Spring/Summer 2020). Nữ diễn viên trông như một nàng công chúa với áo choàng đen khoác ngoài, váy ngắn, môi đỏ

Diễn viên, ca sĩ Trung Quốc Dương Siêu Việt hôm 1/10 đến với Tuần lễ Thời trang Paris Xuân Hè 2020 (Paris Fashion Week Spring/Summer 2020). 

Mỹ nữ đẹp nhất Trung Quốc dự Tuần lễ Thời trang Paris - 1

Nữ diễn viên diện váy ngắn, môi đỏ ngọt ngào.

Trang điểm mắt kẻ eye liner cá tính nhưng gương mặt Dương Siêu Việt vẫn toát lên vẻ bầu bĩnh thơ trẻ.

Trang điểm mắt kẻ eye liner cá tính nhưng gương mặt Dương Siêu Việt vẫn toát lên vẻ bầu bĩnh thơ trẻ. Mới chỉ gia nhập showbiz một thời gian ngắn nhưng cô gái đã nổi như cồn và được không ít thương hiệu mời gọi, thậm chí giờ đã có tiền mua nhà cho mẹ ở Thượng Hải. Siêu Việt hiện đang đóng "Ngôi nhà hạnh phúc" phiên bản Trung. 

Mỹ nữ đẹp nhất Trung Quốc dự Tuần lễ Thời trang Paris - 3
Dương Siêu Việt trên đường phố Paris. Dù ban đầu bị chê là bình hoa di động nhưng hiện tại, Siêu Việt nhận được không ít lời khen ngợi, sau khi cô có phần thể hiện thành công trong phim Vũ Nhi Đồng Hành. Nhiều người còn nói rằng cô khóc trông tự nhiên, thật hơn cả Angelababy. 

Dương Siêu Việt trên đường phố Paris. Dù ban đầu bị chê là bình hoa di động, hiện tại, Siêu Việt nhận được không ít lời khen ngợi, sau khi cô có phần thể hiện thành công trong phim "Vũ Nhi Đồng Hành". Nhiều người còn nói rằng cô khóc trông tự nhiên, thật hơn cả Angelababy. 

Siêu Việt thử trang phục trước khi dự show. Dương Siêu Việt sinh năm 1998, sở hữu nhan sắc ngây thơ, trong trẻo. Mỹ nhân chính thức ra mắt công chúng với tư cách là thành viên của nhóm nhạc Hỏa Tiễn Thiếu Nữ 101 sau khi giành chiến thắng tại chương trình Produce 101 vào tháng 6/2018. 

Siêu Việt thử trang phục trước khi dự show. Dương Siêu Việt sinh năm 1998, sở hữu nhan sắc ngây thơ, trong trẻo. Mỹ nhân chính thức ra mắt công chúng với tư cách là thành viên của nhóm nhạc Hỏa Tiễn Thiếu Nữ 101 sau khi giành chiến thắng tại chương trình "Produce 101" vào tháng 6/2018. 

Nguyễn Hương (Ảnh: 163)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?