'Mỹ nữ Bắc Kinh' thanh minh chuyện bị giục trên thảm đỏ Cannes

Cảnh Điềm lấp lửng giải thích, cô chỉ đi thảm đỏ 1 phút, không tạo dáng quá lâu và không kiểm soát được sự quan tâm của các phóng viên ảnh.

Thứ sáu, 17/5/2019, 08:47 (GMT+7)

Hôm 16/5, Cảnh Điềm xuất hiện tại LHP Cannes, Pháp. Cô đến dự buổi ra mắt phim Những người khốn khổ theo lời mời của hãng thời trang DIOR. Tại đây, người đẹp xứ Trung ba lần được bảo an sự kiện nhắc nhở rời thảm đỏ, vì cô tạo dáng quá lâu. 

Cảnh Điềm bị nhắc nhở trên thảm đỏ Cannes
 
 

Cảnh Điềm bị nhắc nhở trên thảm đỏ Cannes

Trước làn sóng bình luận của cư dân mạng, Cảnh Điềm giữ im lặng. Sáng sớm 17/5, "mỹ nữ Bắc Kinh" mới mập mờ "phản pháo" trên trang cá nhân. Cô đăng hình chân dung chụp tại thành phố biển Cannes kèm theo dòng chú thích: "Điều lĩnh hội được từ Cannes: Trời đã định mặt tròn, muốn giảm béo phải nỗ lực. 1 phút trên thảm đỏ, làm sao kiểm soát các ống kính? Tôi không biết, cũng không dám hỏi". 

Dân mạng Trung Quốc cho rằng, Cảnh Điềm có ý thanh minh, cô chỉ đi thảm đỏ 1 phút, không tạo dáng quá lâu như truyền thông đưa tin. Hơn nữa, bản thân cô không thể từ chối sự quan tâm của các phóng viên ảnh quốc tế. 

Cảnh Điềm thả dáng với đầm trắng trong BST Xuân hè DIOR 2019.

Cảnh Điềm thả dáng với đầm trắng trong BST Xuân hè DIOR 2019.

Sau khi hình ảnh Cảnh Điềm đi thảm đỏ tại LHP Cannes được đăng tải, nhiều khán giả xứ Trung bày tỏ không hài lòng. Họ đánh giá, nữ diễn viên sinh năm 1988 có chút tiếng tăm trong nước, song là gương mặt khá lạ ở Cannes. Cô là trường hợp thứ hai trong dàn khách mời khu vực Hoa ngữ gặp sự cố thảm đỏ, trước đó là diễn viên Thi Dư Phi của phim Diên Hy công lược.

Phong Kiều (Theo QQ)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?