Mỹ nhân 'Xác ướp Ai Cập' yêu người mới sau 6 năm bỏ hôn phu tỷ phú

Lương Lạc Thi và bạn trai mới không ngần ngại hôn nhau say đắm giữa chốn đông người. 

Thứ bảy, 9/12/2017, 11:21 (GMT+7)
Tờ Ifeng đăng tải hình ảnh Lương Lạc Thi nắm tay một người đàn ông tuổi chừng 40 tại một khu mua sắm hôm cuối tuần. Nữ diễn viên Xác ướp Ai Cập đeo khẩu trang kín mít, nhưng dựa vào đôi mắt và vóc dáng, paparazzi dễ dàng nhận ra cô.

Tờ Ifeng đăng tải hình ảnh Lương Lạc Thi nắm tay một người đàn ông tuổi chừng 40 tại một khu mua sắm hôm cuối tuần. Nữ diễn viên "Xác ướp Ai Cập" đeo khẩu trang kín mít, nhưng dựa vào đôi mắt và vóc dáng, các phóng viên dễ dàng nhận ra cô. Đây là lần đầu tiên Lạc Thi công khai hẹn hò "người mới", sau 6 năm bỏ đại gia Lý Trạch Giai. 

my-nhan-xac-uop-ai-cap-yeu-nguoi-moi-sau-6-nam-bo-hon-phu-ty-phu-1

Trong khi thân phận của người đàn ông chưa được xác định cụ thể, phóng viên Ifeng nhận xét rằng người mới của Lạc Thi chắc chắn không phải nhân vật tầm thường, vì anh đeo đồng hồ đắt tiền, có các vệ sĩ hộ tống. 

my-nhan-xac-uop-ai-cap-yeu-nguoi-moi-sau-6-nam-bo-hon-phu-ty-phu-2

Trong tiệm ăn, Lạc Thi hôn người đàn ông say đắm, dù vẫn giữ khẩu trang trên mặt. 

my-nhan-xac-uop-ai-cap-yeu-nguoi-moi-sau-6-nam-bo-hon-phu-ty-phu-3

my-nhan-xac-uop-ai-cap-yeu-nguoi-moi-sau-6-nam-bo-hon-phu-ty-phu-4

Trước đó vài ngày, ký giả bắt gặp Lạc Thi đi đón con lớn, tâm trạng cô rất vui vẻ. Ngoài bé lớn, cô còn một cặp sinh đôi năm nay 7 tuổi. Ba con trai  kết quả cuộc tình ngắn ngủi của cô với tỷ phú Lý Trạch Giai, cả ba đều là công dân Canada nhưng thi thoảng theo mẹ về Hong Kong sống. Một nguồn tin cho hay, dù Lạc Thi đã chia tay Lý Trạch Giai, ba con của cô vẫn được nhà tỷ phú họ Lý thừa nhận và chu cấp đầy đủ. 

 Anh: Ifeng

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?