Thứ tư, 2/10/2019, 16:30 (GMT+7)

Mỹ nhân TVB phủ nhận hẹn hò Lưu Khải Uy

Thang Lạc Văn nói tin đồn cô và chồng cũ Dương Mịch, tài tử Lưu Khải Uy, đang tìm hiểu nhau là không đúng sự thật. 

Trả lời phỏng vấn báo chí hôm 1/10, Thang Lạc Văn cho biết: "Tôi độc thân, tin đồn là giả. Chúng tôi chỉ là bạn, chưa từng bao giờ hẹn hò. Mỗi khi gặp gỡ, chúng tôi thường gặp theo nhóm, không bao giờ hẹn riêng". Xung quanh thông tin từng cùng ngôi sao họ Lưu sang Anh du lịch gần đây, cô phủ nhận: "Chuyến đó tôi đi với bạn tôi, Jennifer Shum". Thang Lạc Văn nói mối quan tâm lớn nhất của cô lúc này là làm sao để giảm cân hiệu quả. 

Không chỉ Thang Lạc Văn lên tiếng, Lưu Khải Uy cũng lập tức trần tình. Anh nói đây là chuyện thêu dệt. 

Lưu Khải Uy bị đồn đã có người yêu mới, một ngôi sao xinh đẹp của TVB. 

Lưu Khải Uy bị đồn đã có người yêu mới, một ngôi sao xinh đẹp của TVB. 

Tin đồn Thang Lạc Văn hẹn hò Lưu Khải Uy rộ lên trong showbiz từ cuối tháng 9. Một số nguồn tin cho hay Khải Uy giấu kín chuyện yêu đương vì mới ly dị vợ - diễn viên Dương Mịch một thời gian ngắn. Để che chắn mối quan hệ trước cặp mắt soi mói của truyền thông, Khải Uy được cho là thuê một căn hộ riêng để làm nơi hẹn hò với đàn em. Tuy nhiên, cả Khải Uy - Lạc Văn đều phủ nhận tin đồn.  

Thang Lạc Văn năm nay 32 tuổi, làm việc tại đài TVB. Sinh năm 1987, cao 170 cm, cô gái từng vào top 10 Miss Hong Kong. Cô từng tham gia nhiều phim như Mái ấm gia đình, Bữa tiệc 8 giờ, Trào lưu giáo chủ, Cạm bẫy thương trường, Tình yêu và ngã rẽ, Anh hùng thành trại, Cộng Sự, Mẹ vợ rực rỡ... Cô từng yêu tài tử La Thiên Vũ 4 năm, nhưng hai người chia tay vào 2018.

Lưu Khải Uy là gương mặt vàng của làng giải trí Hong Kong. Anh kết hôn với diễn viên Dương Mịch năm 2013, ly dị năm 2018. Cặp đôi có một con gái hiện ở với gia đình Khải Uy. 

Nguyễn Hương (Theo ON)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?