Thứ sáu, 24/7/2020, 10:17 (GMT+7)

Mỹ nhân TVB kiếm sống bằng nghề massage

Trần Tư Tề (Casper Chan) chật vật ở TVB do toàn đóng vai phụ. Sau đó, cô chuyển nghề và trở thành nhân viên massage trị liệu.

Trần Tư Tề sau khi rời TVB đã tham gia khóa học vật lý trị liệu và trở thành một nhân viên trị liệu, massage. Từ diễn viên trở thành một nhân viên dịch vụ, cô nói rằng cảm thấy không có vấn đề gì. "Tôi thường nói với mọi người mình là một nhân viên massage, dùng dầu thơm để giúp khách hàng giảm bớt áp lực, căng thẳng sau một ngày bận rộn. Tôi chỉ nhận khách hàng nữ, mỗi ngày nhận rất ít khách, vì 'chất lượng quan trọng hơn số lượng'. Diễn viên hay nhà tâm lý trị liệu cũng chỉ là một công việc, chẳng khác gì nhân viên xe bus hay người bán hàng. Tôi cũng không nghĩ diễn viên là một đẳng cấp khác so với nhân viên massage".

Trần Tư Tề cho biết cô chọn nghề này xuất phát từ việc thấy mẹ đau mỏi do tuổi già. Cô học massage, bấm huyệt để giúp mẹ giảm những cơn đau. Trước khi trở thành một nhân viên massage, Trần Tư Tề từng mở một tiệm cafe kiêm bán hương liệu.

Trần Tư Tề trên màn ảnh nhỏ.

Trần Tư Tề trên màn ảnh nhỏ.

Khi được hỏi về thu nhập, mỹ nhân họ Trần nói hiện cô kiếm tiền còn nhiều hơn khi đi đóng phim.

Trần Tư Tề tham gia Miss Hong Kong 2000 nhưng không giành danh hiệu gì. Sau đó, cô trở thành diễn viên TVB. Mặc dù nỗ lực thể hiện bản thân qua các vai diễn nhưng trong suốt 12 năm ở nhà đài, cô toàn đóng vai phụ. Sau thời gian dài thu nhập thấp, không đủ trang trải cuộc sống, Trần Tư Tề quyết định rời TVB, sang HKTV phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, HKTV cũng gặp khó khăn trong giai đoạn đó. Cuối cùng, cô quyết định rời bỏ làng giải trí.

Trần Tư Tề sinh năm 1982, được khán giả biết đến với Mẹ chồng khó tính, Giải mã nhân tâm ... Cô sở hữu gương mặt đẹp, vóc dáng cao ráo. Tuy nhiên, Tư Tề từng gây chú ý với ồn ào phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, khiến mặt cô trở nên kém tự nhiên. Người đẹp cũng không được đánh giá cao về diễn xuất, mọi vai diễn đều bị cho là mờ nhạt.

Tư Tề khi kinh doanh tiệm trà, cafe.

Tư Tề khi kinh doanh tiệm trà, cafe.

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao