Thứ sáu, 29/12/2017, 15:29 (GMT+7)

Mỹ nhân TVB đau đớn kể lại chuyện bị chuốc say và cưỡng hiếp

Pinky Cheung (Trương Văn Từ) hồi tưởng lại những ký ức kinh hoàng khi cô bị lạm dụng. 

Diễn viên TVB Trương Văn Từ mới đây đã có những tâm sự cay đắng về chuyện từng bị cưỡng hiếp, khi cô còn là một nữ sinh trung học. Cô kể: "Khi còn là một học sinh tuổi teen, tôi gặp một đồng nghiệp nam tại nơi làm part time. Chúng tôi đi ăn với nhau chỉ với tư cách bạn bè, hoàn toàn không phải là người yêu. Tay đồng nghiệp đã chuốc cho tôi say lử đử, và khi tỉnh dậy, tôi hoàn toàn không hiểu chuyện gì đã xảy ra. Tai tôi và cơ thể tôi nhiều chỗ bầm máu". Nỗi khiếp sợ khiến Pinky không biết phải làm gì, cô chỉ biết khóc: "Lúc đó tôi quá kinh hãi, không dám gọi cảnh sát, chẳng dám nói gì với bố mẹ. Tôi nghĩ rằng mình đã quá say. Sau khi sự việc xảy ra, tôi đã tâm sự với bạn thân của mình để tìm lời khuyên, và điều duy nhất tôi có thể làm là không gặp tên khốn kia một lần nào nữa". 

Diễn viên Pinky đài TVB. Ảnh: News

Diễn viên Pinky đài TVB. Ảnh: News

Pinky cho biết, đầu cô lúc đó nổ tung với nhiều suy nghĩ khác nhau. "Nếu tôi gọi cảnh sát, họ có cười vào mặt tôi hay không? Liệu chuyện có vỡ lở ra và mọi người ai cũng biết hay không? Tôi cảm thấy xấu hổ nên đã không dám hé răng với bất cứ ai".

Pinky chia sẻ, một tờ báo lá cải hồi tháng 8 vừa rồi đã đưa tin về chuyện cô bị hãm hiếp. Tờ này đưa ra những thông tin sai sự thật, thậm chí nói cô lợi dụng vụ việc để tự lăng xê tên tuổi cho mình. Khóc nghẹn ngào, diễn viên TVB nói rằng cô không can đảm dùng từ "bị hiếp dâm" để nói về vụ việc của mình. "Bản thân tôi vẫn không thể đối diện với điều đó". 

Dù chuyện đã xảy ra nhiều năm qua, Pinky vẫn không quên được. Cô nói: "Có thời điểm tôi gần như trầm cảm khi nghĩ đến việc ấy. Tôi chỉ có thể nhắm mắt lại để cố quên đi tất cả". Nữ diễn viên trải lòng, nếu được làm lại, cô đã gọi điện tố cáo với cảnh sát. "Tôi sẽ làm như vây, để kẻ xấu không thể hãm hại những cô gái khác nữa". 

Cố gắng quên đi những chuyện đau buồn, mỹ nhân TVB nói cô tự động viên bản thân phải yêu bản thân mình và sống tốt hơn trong hiện tại. 

Ảnh: TVB

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao