Mỹ nhân TVB bầu 6 tháng rưỡi vẫn nuột nà nhờ tập yoga

Ngôi sao Hong Kong Lâm Thiên Dư cho biết cô duy trì việc tập luyện đều đặn mỗi ngày kết hợp ăn uống khoa học. 

Thứ bảy, 4/8/2018, 12:08 (GMT+7)

Lâm Thiên Dư đang mang thai được 6 tháng rưỡi, bụng đã dần lộ rõ. Dù vậy, vóc dáng cô rất thon gọn, nhờ vào việc tập yoga đều đặn. Bạn của Thiên Dư mới đây chia sẻ bức ảnh hai bà bầu "đọ bụng", cho thấy ở cuối thai kỳ, diễn viên TVB vẫn đẹp nuột nà. 

Lâm Thiên Dư bụng bầu 6 tháng vẫn nhỏ gọn. Bạn cô bầu 8 tháng. 

Lâm Thiên Dư (trái) chụp ảnh cùng người bạn, khoe bụng bầu hơn 6 tháng vẫn nhỏ gọn. Bạn cô bầu 8 tháng. 

Trên trang cá nhân, Lâm Thiên Dư cũng chia sẻ đoạn video hướng dẫn các bà bầu bài tập yoga ngay trên giường vào mỗi sáng thức dậy. Với khoảng 10 phút vận động, bài tập giúp cơ thể thải độc, giảm sưng phù bàn chân - điều mà các bà bầu hay gặp phải ở thời điểm sắp sinh nở. Cô cũng tiết lộ, bài tập này giúp các chị em cảm thấy khỏe khoắn hơn trong suốt cả ngày dài. Ngoài ra, chế độ ăn uống được cô yêu thích là chia nhỏ các bữa ăn, ưu tiên hoa quả. 

Từ khi tạm rời TVB, Lâm Thiên Dư trở thành một giáo viên yoga và thu hút đông đảo học viên. Cô thường tập luyện từ 8h sáng, buổi tối thi thoảng đi sự kiện theo lời mời của các nhãn hàng.

Lâm Thiên Dư chia sẻ bài tập yoga 10 phút 

Lâm Thiên Dư chia sẻ bài tập yoga 10 phút
 
 
Lâm Thiên Dư khi mang thai 5 tháng. 

Lâm Thiên Dư khi mang thai 5 tháng. 

Mỹ nhân Hong Kong cũng khoe, 2 tháng trước khi sinh con, cô sẽ cùng chồng đi du lịch tới các nước Pháp, Đức, Italy, sau đó mới về chuẩn bị "nằm ổ". Người đẹp không ngại việc có thể sinh con sớm - khi đang trên đường đi du lịch, vì đã có sự chuẩn bị tâm lý sẵn sàng. 

Ảnh: Instagram

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?