Mỹ nhân 'Transformer 3' khao khát sinh con

Từng là siêu mẫu chỉ biết đến công việc, giờ đây Rosie Huntington-Whiteley bắt đầu mơ đến 'ngôi nhà và những đứa trẻ'.

Thứ ba, 31/7/2012, 10:19 (GMT+7)

>> Mỹ nhân 'Transformers' môi cong gợi cảm
>> Mỹ nhân 'Transformers' khoe thân hình 'cò hương'

Rosie Huntington-Whiteley và chàng người tình Jason Statham.

Rosie Huntington-Whiteley và chàng người tình Jason Statham.

Cũng giống như cô đào Megan Fox, một người đẹp khác của phim Transformer là Rosie Huntington-Whiteley đang mệt mỏi với showbiz và muốn dành thời gian cho công việc thiêng liêng khác, trở thành mẹ. Rosie (25 tuổi) hẹn hò với ngôi sao phim hành động Jason Statham (44 tuổi) từ đầu năm 2010 và người đẹp tiết lộ rằng, cô đã sẵn sàng sinh con cho người yêu.

Rosie tâm sự trên tạp chí Elle số tháng 9: "Tôi luôn thấy mình quay cuồng trong công việc, nhưng bây giờ trở thành mẹ sẽ là một phần quan trọng trong đời. Trước đây, tôi luôn nghĩ sự nghiệp là đam mê bất tận. Đó là toàn bộ cuộc sống của tôi. Tôi cho rằng mình không phải là một bác sĩ, không biết chăm sóc mọi người và trẻ con. Tôi là một nhân vật của showbiz, một người mẫu. Tôi đã giới hạn bản thân mình như vậy".

Rosie mệt mỏi với sự cạnh tranh showbiz và muốn dành thời gian cho gia đình.

Rosie mệt mỏi với sự cạnh tranh showbiz và muốn dành thời gian cho gia đình.

Chân dài nóng bỏng thổ lộ rằng, danh hiệu, thứ bậc với cô giờ đây không còn là điều cốt yếu nữa: "Mọi thứ thay đổi một cách tự nhiên vào đúng thời điểm của nó. Tôi không còn quan tâm mình ở vị trí số 1 nữa. Tôi muốn dành thời gian cho những điều khác".

Rosie Huntington-Whiteley sinh năm 1987 tại Anh, nổi tiếng như là "thiên thần" của hãng nội y Victoria's Secret từ năm 2009. Tên tuổi của Rosie được biết đến nhiều hơn khi cô thay thế Megan Fox, tham gia phần 3 của loạt phim Robot biến hình mang tên Transformers: Dark of the Moon. Người đẹp này từng hẹn hẹn hò với Tyrone Wood, con trai của nhạc sĩ Ronnie Wood và sau đó là nam diễn viên Pháp Olivier Martinez, trước khi đến với tài tử Jason Statham. Rosie hiện sống ở New York cùng người tình.

Rosie Huntington-Whiteley trên tạp chí Elle.

Rosie Huntington-Whiteley trên tạp chí Elle.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?