Mỹ nhân 'Thiên sơn mộ tuyết' bí mật đăng ký kết hôn

Dĩnh Nhi và người yêu Phó Tân Bác chính thức kết duyên vợ chồng sau hai năm hẹn hò. 

Thứ năm, 31/8/2017, 06:52 (GMT+7)

Tờ 163 hôm 30/8 đăng tải loạt hình ảnh Dĩnh Nhi và người yêu Phó Tân Bác tới Văn phòng Nội vụ ở Tây An, Thiểm Tây xin đăng ký kết hôn. Hai ngôi sao đều ăn mặc giản dị, không có trợ lý tháp tùng. Sau khi hoàn tất thủ tục, đôi uyên ương tay trong tay ra về. Dĩnh Nhi đeo khẩu trang kín mít để tránh sự chú ý, trong khi Phó Tân Bác đi bên cạnh che ô cho người yêu. 

my-nhan-thien-son-mo-tuyet-bi-mat-dang-ky-ket-hon

Cặp sao tại phòng xin đăng ký kết hôn. 

my-nhan-thien-son-mo-tuyet-bi-mat-dang-ky-ket-hon-1

Hai người ra về sau buổi chiều đi đăng ký. 

Phó Tân Bác và Dĩnh Nhi hẹn hò bí mật suốt 2 năm trời, cặp sao chỉ công khai chuyện tình cảm cách đây vài ngày. Paparazzi nhiều lần chụp được hình hai người đi ăn tối, hẹn hò với nhau, thậm chí còn cùng qua đêm khách sạn, nhưng khi được hỏi, cả Dĩnh Nhi lẫn bạn trai đều từ chối chia sẻ. 

Phó Tân Bác và Dĩnh Nhi đều được biết đến với vai trò diễn viên. Dĩnh Nhi từng được khán giả yêu mến qua bộ phim Thiên sơn mộ tuyết đóng cùng Lưu Khải Uy. Cổ kiếm kỳ đàm 3 cũng chính là bộ phim mà cả hai cùng tham gia, nhờ đó quen biết nhau rồi nên duyên chồng, vợ. 

my-nhan-thien-son-mo-tuyet-bi-mat-dang-ky-ket-hon-2

Dĩnh Nhi và Phó Tân Bác. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?