Thứ sáu, 8/3/2019, 11:48 (GMT+7)

Mỹ nhân Thái Lan tàn tạ, đi ăn mày sau tai nạn xe hơi

Tai Manusanan Pandee hiện sống trong túp lều tạm bợ với người mẹ nhặt ve chai. 

Tờ Khaosod đăng tải hình ảnh diễn viên trẻ Tai Manusanan Pandee cạo trọc đầu, mặc rách rưới xin ăn ở vỉa hè. So với vẻ gợi cảm trên các tạp chí vài năm trước, cô gái khiến nhiều người sốc vì vóc dáng gầy, đen và tiều tụy. Một nguồn tin cho hay, Tai Manusanan Pandee không có tiền tiêu nên xin người qua đường. Cô nói đói, muốn có tiền để mua cơm.

Tình cảnh khốn khó của Tai Manusanan Pandee hiện tại.

Tình cảnh khốn khó của Tai Manusanan Pandee hiện tại.

Trước khi rơi vào cảnh khổ hiện tại, Tai Manusanan Pandee từng đóng phim, làm người mẫu. Tuy nhiên, sau một thời gian dài trượt dốc vì nghiện ngập ma túy, cô thất nghiệp vì bị các nhà sản xuất từ chối. Sau một tai nạn ôtô khiến phần đầu bị tổn thương, thần trí cô trở nên ngớ ngẩn, dần dần cuộc sống càng khốn khổ. Dù vậy, khi mọi người hỏi cô muốn quay trở lại đóng phim hay không, cô nói "Có".

Theo người dân địa phương nơi Tai đang sống, cô ở với người mẹ buôn bán phế liệu, hai mẹ con dựng căn lều che mưa nắng, cảnh sống khốn khó.

Khán giả Thái Lan bày tỏ sự thương xót với tình cảnh hiện tại của Tai và hy vọng các tổ chức từ thiện giúp đỡ cô. Trong khi đó, nhiều ý kiến chỉ trích Tai vì lối sống phóng túng, cuối cùng rơi vào cảnh sống bần cùng hiện tại. 

Tai Manusanan Pandee khi còn khỏe mạnh và hoạt động trong showbiz.

Tai Manusanan Pandee khi còn khỏe mạnh và hoạt động trong showbiz.

Ảnh: News

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?