Thứ tư, 28/12/2011, 11:15 (GMT+7)

Mỹ nhân Thái Lan lên ngôi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế

Tối 27/12, mỹ nhân xứ chùa vàng Kantapat Peeradachainarin xuất sắc vượt qua 91 người đẹp các nước để giành vương miện Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2011.

>> Thúy Ngân vào bán kết Nữ hoàng Du lịch Quốc tế

Danh hiệu Á hậu 1 được trao cho Jeanine Castro - người đẹp của đảo Fernando De Noronha, Á hậu 2 là Mariia Ovechkina của Belarus, thí sinh chủ nhà Trung Quốc Wang Lu giành ngôi vị Á hậu 3 còn người đẹp Tanzania Nelly Almas là Á hậu 4.

fd

Từ trái qua: Á hậu 2 người Belarus, Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2011 người Thái Lan và Á hậu 1 người đảo Fernando De Noronha.

Hoa hậu Kantapat Peeradachainarin năm nay 25 tuổi, cao 1m75. Cô không phải là gương mặt xa lạ với công chúng thế giới. Mới đây, hồi đầu tháng 11, người đẹp xứ chùa vàng là bạn chung phòng với Hoa hậu Trúc Diễm và cùng lọt vào top 15 của Hoa hậu Quốc tế 2011. Trước đó năm 2009, Kantapat cũng từng đoạt giải Hoa hậu Thân thiện Quốc tế. Những kinh nghiệm trên đấu trường sắc đẹp quốc tế đã giúp mỹ nhân của Thái Lan giành chiến thắng tại Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2011.

Giải thưởng dành cho tân Nữ hoàng Du lịch là 20.000 USD tiền mặt, một vương miện trị giá 20.000 USD và nhiều tặng phẩm có giá trị khác. Hoa hậu Kantapat Peeradachainarin sẽ có một năm được đi du lịch ở nhiều quốc gia trên thế giới để quảng bá cho cuộc thi. 

fd

Top 5 người đẹp nhất Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2011.

Đại diện Việt Nam Lê Huỳnh Thúy Ngân dừng chân ở vị trí 15 trong bảng tổng sắp đêm chung kết Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2011. Á khôi Trang sức 2009 rất nỗ lực tỏa sáng trong suốt thời gian tham gia cuộc thi. Ngoài việc được vào thẳng bán kết nhờ chiến thắng cuộc bình chọn trên mạng thì cô cũng ghi điểm cao với ban giám khảo và được xếp ở vị trí 15, trước cả người đẹp Venezuela ở vị trí 16.

Ngoài 5 ngôi vị cao nhất của cuộc thi, 5 người đẹp còn lại có mặt trong top 10 là các đại diện của Ấn Độ, Canada, Namibia, Bolivia và Bồ Đào Nha. Top 20 có thêm: Brazil, Nga, Srilanka, Guadeloupe, Việt Nam, Venezuela, Australia, Nam Phi, Czech và Trung Quốc.

fdfd

Đại diện Việt Nam Thúy Ngân dừng chân tại vị trí top 15 và đoạt giải phụ Hoa hậu được yêu thích nhất trên mạng.

Các giải thưởng phụ của cuộc thi:
Trang phục dân tộc đẹp nhất: Srilanka 
Hoa hậu Thân thiện: Ecuador
Hoa hậu Ảnh: Cananda
Hoa hậu Báo chí: Kazakhstan 
Hoa hậu Quyến rũ: Ba Lan
Hoa hậu Duyên dáng: Kyrgyzstan
Người đẹp mặc váy dạ hội đẹp nhất: Cộng hoà Dominica
Hoa hậu Nhân ái: Philippines
Hoa hậu Cá tính: Nepal 
Hoa hậu Tài năng: Guadeloupe
Thí sinh có nụ cười đẹp: Slovakia
Hình thể đẹp: Belarus
Hoa hậu được yêu thích nhất: Việt Nam

Hương Giang
Ảnh: G.B.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao