Thứ bảy, 23/9/2017, 20:04 (GMT+7)

'Mỹ nhân Tân Cương' bị đồn nửa đêm gõ cửa phòng gạ gẫm Triệu Hựu Đình

Địch Lệ Nhiệt Ba lập tức có phản hồi khi dính tin đồn thất thiệt. 

Làng giải trí rộ lên tin đồn: một tiểu hoa đán trong thời gian đóng phim truyền hình đã nửa đêm gõ cửa phòng đàn anh có vợ để "gạ gẫm". Theo một số lời đồn đoán, hai nhân vật trong câu chuyện kể trên chính là Địch Lệ Nhiệt Ba và Triệu Hựu Đình. 

my-nhan-tan-cuong-bi-don-nua-dem-go-cua-phong-ga-gam-trieu-huu-dinh

Trước những ồn ào, cặp sao mới đây đã thông qua công ty quản lý phủ nhận. Phía Địch Lệ Nhiệt Ba - công ty Gia Hành gửi văn bản đến báo chí, trong đó nhấn mạnh: "Gần đây có những tin đồn sai sự thật, làm tổn hại đến danh dự nghệ sĩ. Chúng tôi yêu cầu các trang tin gỡ bỏ bài viết bịa đặt, nếu không sẽ nhờ cậy pháp luật xử lý". Ngay sau đó, phía Triệu Hựu Đình cũng gửi văn bản tới truyền thông và yêu cầu các bên đã đăng bài sai sự thật phải trả lại trong sạch cho anh và bạn diễn.

Thời gian này, Địch Lệ Nhiệt Ba đang ở Milan để dự Tuần lễ thời trang, trong khi Triệu Hựu Đình bận rộn với lịch trình quảng bá phim mới  Địch Nhân Kiệt 3: Tứ Đại Thiên Vương. 

my-nhan-tan-cuong-bi-don-nua-dem-go-cua-phong-ga-gam-trieu-huu-dinh-1

Địch Lệ Nhiệt Ba đi dự show thời trang ở Milan. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?