Thứ sáu, 17/11/2017, 14:51 (GMT+7)

Mỹ nhân 'Siêu khuyển thần thông' đẻ sinh đôi cho chồng đại gia

Trương Vũ Kỳ sinh hai con một trai, một gái, hai bé rất kháu khỉnh, đáng yêu. 

my-nhan-sieu-khuyen-than-thong-de-sinh-doi-cho-chong-dai-gia

Con gái và con trai của Trương Vũ Kỳ. 

Diễn viên Siêu khuyển thần thông hôm 16/11 chia sẻ trên trang cá nhân bức hình cặp song sinh đang say ngủ và viết: "Hai thiên thần nhỏ là món quà tuyệt vời nhất mà tôi có được từ cuộc hôn nhân này". Một nguồn tin cho hay Trương Vũ Kỳ sinh con vào tháng 10 tại Mỹ, hai em bé một trai, một gái vừa tròn một tháng tuổi. Sau khi Vũ Kỳ chia sẻ ảnh, quản lý của cô vào chúc mừng và nhắn nhủ rằng mong cô sớm tái xuất làng giải trí. Nhiều bạn bè của nữ diễn viên cũng chúc mừng cô qua mạng xã hội. 

Trương Vũ Kỳ kết hôn với thương gia Viên Ba Nguyên vào 2016 - một năm sau lần hôn nhân đầu của cô đổ vỡ. Nữ diễn viên quen biết doanh nhân họ Viên qua bạn bè giới thiệu. Cặp đôi quen 10 ngày thì yêu, hai tháng sau làm đám cưới. Một số nguồn tin cho hay ông Ba Nguyên cũng đã qua một đời vợ, sau ly hôn ông là người nhận trách nhiệm nuôi dưỡng con gái.

my-nhan-sieu-khuyen-than-thong-de-sinh-doi-cho-chong-dai-gia-1
my-nhan-sieu-khuyen-than-thong-de-sinh-doi-cho-chong-dai-gia-2

Vũ Kỳ cùng chồng và con riêng của chồng. 

Trương Vũ Kỳ nổi tiếng tại Trung Quốc với gương mặt xinh đẹp, được gọi là "Song Hye Kyo Trung Quốc". Cô được biết đến qua nhiều phim như Siêu khuyển thần thông, Bạch Lộc Nguyên, Mỹ nhân ngư... Chồng cô, ông Viên Ba Nguyên là một đại gia lĩnh vực may mặc, tuy nhiên thời gian gần đây có tin ông cờ bạc, nợ lương nhân viên và bị nhiều chủ nợ ráo riết đòi tiền. Trước thông tin ồn ào, ông Viên từng lên tiếng phủ nhận. 

Trương Vũ Kỳ trong phim "Siêu khuyển thần thông"
 
 

 Trương Vũ Kỳ trong phim "Siêu khuyển thần thông"

Ảnh: Weibo

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?