Thứ năm, 7/1/2016, 15:02 (GMT+7)

Mỹ nhân 'She Was Pretty' vội vã lên xe hoa

Hwang Jung Eum vừa thông báo kết hôn vào tháng 2, chỉ 1 tháng sau khi công khai hẹn hò tay golf Lee Young Don.

my-nhan-she-was-pretty-voi-va-len-xe-hoa

Nữ diễn viên Hwang Jung Eum.

Sáng 7/1, công ty quản lý C-JeS Entertainment của nữ diễn viên Hwang Jung Eum chia sẻ với báo giới về đám cưới của cô: "Hwang Jung Eum sẽ kết hôn vào cuối tháng 2 năm nay. Hai người quen biết qua sự giới thiệu của bạn bè vào năm ngoái và đã phát triển mối quan hệ. Cả hai quyết định sẽ sống cùng nhau trọn đời".

Giải thích về quyết định trở thành cô dâu vội vã của Hwang Jung Eum, người quản lý cho biết "đó là bởi vì trái tim ấm áp của Lee Young Don, sự ủng hộ của anh ấy dành cho cô trong suốt những hoạt động bận rộn và những ngày quay phim cũng như niềm tin mạnh mẽ của anh ấy với Hwang". Thêm vào đó "gia đình hai bên cũng muốn họ sớm nên duyên".

my-nhan-she-was-pretty-voi-va-len-xe-hoa-1

Ảnh hẹn hò của cặp đôi vào tháng trước.

Chồng sắp cưới của nữ diễn viên She Was Pretty là tay golf chuyên nghiệp kiêm doanh nhân. Cặp đôi chỉ mới hẹn hò một vài tháng nay và xác nhận chuyện tình cảm vào đầu tháng 12/2015. Các fan của Hwang Jung Eum đều bất ngờ trước khi cô quyết định cưới "thần tốc" đến vậy.

Trước đây, Hwang Jung Eum từng gắn bó nhiều năm với Kim Yong Joon (thành viên ban nhạc nam SG Wannabe). Cặp sao hẹn hò từ năm 2008, trải qua 7 năm mặn nồng nhưng cuối cùng chuyện tình đẹp đã tan vỡ vào đầu năm 2015.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?