Mỹ nhân phim 'Khát khao thầm kín' sau ba thập niên vẫn đẹp như thời con gái

Diệp Ngọc Khanh khoe ba vòng gợi cảm khi mặc trang phục bikini. 

Thứ ba, 27/2/2018, 17:59 (GMT+7)

Những tấm hình diễn viên nổi tiếng Hong Kong Diệp Ngọc Khanh chụp cùng chồng trong kỳ nghỉ gần đây đã trở thành đề tài bàn luận trên mạng xã hội Weibo. Ở tuổi ngoài 50, "biểu tượng gợi cảm" nổi tiếng một thời vẫn giữ được vẻ đẹp nuột nà, ba vòng hoàn hảo bất chấp thời gian. 

Một số người còn tìm lại ảnh của Diệp Ngọc Khanh hơn 20 năm về trước, khi cô đang hoạt động trong showbiz và nhận xét rằng, ngôi sao màn ảnh một thời gần như không thay đổi, dù đã trải qua ba lần sinh nở. 

Diệp Ngọc Khanh của hiện tại...

Diệp Ngọc Khanh của hiện tại...

... và ảnh 24 năm trước. 

... và ảnh 24 năm trước. 

Mỹ nhân phim Khát khao thầm kín tuổi 52 vẫn thon nuột như thời con gái - 2

Thập niên 90, Diệp Ngọc Khanh là cái tên quen thuộc của màn ảnh ATV, tên tuổi cô gắn bó với những thước phim cấp ba nóng bỏng như Hãy chiếm lấy em, Người đàn bà đẹp, Khao khát thầm kín, Ký ức dục vọng... Khi sự nghiệp đang phát triển, ngôi sao họ Diệp bất ngờ "theo chồng bỏ cuộc chơi" vào năm 1996. Ông xã của cô là một doanh nhân thành đạt và giàu có. Hiện tại, cuộc sống của cô rất viên mãn. 

Ảnh: Sina

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?