Thứ năm, 27/6/2013, 12:57 (GMT+7)

Mỹ nhân 'Nữ hoàng Seon Deok' hẹn hò 'phi công' trẻ

Park Soo Jin đang yêu nam ca sĩ Roy Kim, anh chàng kém cô tới 8 tuổi.

>> Park Soo Jin lấp ló vòng một gợi cảm
>> Người đẹp 'Vườn sao băng' lưng nuột nà

Thông tin Park Soo Jin hẹn hò với nam ca sĩ trẻ Roy Kim khiến khán giả không khỏi bất ngờ. Theo một nguồn tin, cặp đôi quen nhau từ tháng hai vừa rồi, khi mỹ nhân phim Nữ hoàng Seon Deok tới tham dự một chương trình trên sóng radio mà Roy và người bạn Jung Joon Young làm MC. Trong show này, Park Soo Jin cũng thổ lộ cô rất hâm mộ Roy và dõi theo anh trong từng tập của cuộc thi Superstar K4.

Roy Kim và Park Soo Jin công khai hẹn hò.

Roy Kim và Park Soo Jin công khai chuyện hẹn hò.

Sau khi gặp gỡ tại chương trình trên sóng radio, Park Soo Jin và Roy Kim nhanh chóng bén duyên, họ thường hẹn hò ở khu Seoul Samsungdong, nơi Roy sống. Một nguồn tin tiết lộ: "Mối quan hệ của Soo Jin với Roy chỉ mới bắt đầu, họ đều e ngại công chúng chú ý nên rất kín đáo khi gặp gỡ. Roy sẽ sớm trở lại Mỹ để tiếp tục học".

Mối quan hệ của Park Soo Jin và Roy Kim không chỉ được sự ủng hộ của những người bạn trong giới, ngay cả fan của cặp đôi cũng ra sức ủng hộ cho họ. Park Soo Jin là nghệ sĩ được yêu mến của làng giải trí Hàn, cô tham gia nhiều bộ phim như Vườn sao bằng, Nữ hoàng Seon Deok, Ngàn lần yêu em... , trong khi Roy Kim được chú ý sau thành công của cuộc thi tìm kiếm tài năng Superstar K4 năm 2012.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao