Thứ tư, 27/3/2019, 11:12 (GMT+7)

Mỹ nhân 'Nữ hoàng nội trợ' bóc trần sự đồi trụy của làng giải trí Hàn

Merry Lee nói để đổi vai diễn, cô được yêu cầu phải ngoan để phục vụ khách VIP. 

Một nguồn tin từ tổ chức Citizen's Movement cho hay, diễn viên Hàn Quốc Merry Lee (tên thật Lee Mae Ri) sẽ tổ chức buổi họp báo "Me Too" vào tháng 4 để tiết lộ việc từng bị những nhân vật quan chức ép "mua vui". Nữ diễn viên sẽ bóc trần một mảng tối của showbiz, khi cô là nạn nhân trực tiếp, bị hành hạ bởi các chính khách, doanh nhân... lớn. 

Merry Lee thông qua vụ Jang Ja Yun để bóc trần sự thật của làng giải trí.

Merry Lee (trái) thông qua vụ Jang Ja Yun để bóc trần sự thật của làng giải trí.

Trước đó, trên Facebook cá nhân ngày 17/3, Merry Lee đã viết những lời bức xúc tột cùng: "Tôi ủng hộ việc mở rộng điều tra quanh cái chết của diễn viên Jang Ja Yun. Tôi muốn mọi thứ được đưa ra ánh sáng trong cuộc điều tra này. Chủ tịch của... (bị che tên), ông là con ác quỷ không có lương tâm. Kể cả ông... (bị bôi đen) - cựu thành viên Quốc hội nữa. Tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho những con ác quỷ ấy. Tất cả các người dám nói rằng điều ấy không có thực? Chúng buộc tôi phải im lặng và gây sức ép tôi phải hầu rượu. Chúng thậm chí xúc phạm cái chết của cha mẹ tôi. Tôi không bao giờ có thể quên, lũ người ấy không thể nói dù chỉ một lời an ủi tử tế cho những vong linh chỉ vừa mới mất, thậm chí nở nụ cười của loài quỷ dữ mà nói rằng nếu tôi không có tiền và chưa xuất hiện trên truyền hình, tôi phải "ngoan". Tôi đã phải chịu đựng suốt 6 năm trời. Tất cả những kẻ cố che đậy chuyện này đều là đồng lõa... ". Vài giờ sau khi đăng chia sẻ của mình, Merry Lee xóa nó. 

Diễn viên Merry Lee.

Diễn viên Merry Lee.

Merry Lee sinh năm 1972, là diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc, cô được biết đến qua nhiều phim như Queen of Housewives, New Tales of Gisaeng, Jang Gil San... Hiện tại, cô sống tại Qatar. 

Trong diễn biến liên quan, dư luận Hàn Quốc hiện sôi sục với việc điều tra lại vụ án Jang Ja Yun, với mục tiêu đưa những kẻ xấu, từng lạm dụng nữ diễn viên Vườn sao băng ra ánh sáng. Tuy nhiên một số ý kiến cho rằng 2 tháng gia hạn là khoảng thời gian quá ngắn, khó có thể làm tường tận bản danh sách mà Jang Ja Yun từng lập ra trước khi chết, chưa nói đến việc thời gian đã đi qua 10 năm, nhiều bằng chứng quan trọng đã bị xóa bỏ. 

 Ảnh: TVDaily

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?