Thứ hai, 28/9/2020, 10:54 (GMT+7)

Mỹ nhân Nhật tự tử sau cãi nhau với chồng

Diễn viên Yūko Takeuchi về nhà tự tử sau khi cãi vã với chồng trong buổi ăn tối hôm 26/9.

Japantimes đưa tin chồng Yūko Takeuchi - diễn viên Daiki Nakabayashi - trở về nhà ở Shibuya, Tokyo lúc 2h sáng, vào phòng ngủ và phát hiện ra vợ treo cổ tự tử bằng áo choàng. Ngay lập tức, người chồng gọi xe cấp cứu, nhưng đến viện thì tim, phổi của nữ diễn viên đã ngừng hoạt động. Giới chức không tìm thấy thư tuyệt mệnh của cô tại nơi tự tử, làm dấy lên tin đồn Yūko Takeuchi tìm đến cái chết do những cảm xúc bốc đồng khi đó.

Một số nguồn tin cho hay vợ chồng Yūko Takeuchi có mâu thuẫn. Ngày 26/9, khi đi ăn với nhau, họ đã cãi vã dữ dội. Sau đó, chỉ mình Yūko Takeuchi về nhà, chồng cô tới gần sáng mới về.

Diễn viên Yūko Takeuchi.

Diễn viên Yūko Takeuchi.

Trước đó, khi tham gia một sự kiện hôm 1/9, Yūko Takeuchi được nhận xét ngoại hình không ổn: cô gầy hơn, lông mày trũng xuống, tóc rụng nhiều, cho thấy thể trạng không khỏe. Tuy nhiên, trên trang cá nhân, cô thể hiện tâm trạng rất tích cực. Hai vợ chồng nhiều lần cũng bị bắt gặp đi ăn với nhau hoặc đi với bạn bè.

Việc Yūko Takeuchi tìm đến cái chết gây ra nhiều ồn ào. Một số người chú ý đến chi tiết Yūko Takeuchi chết bằng cách treo cổ tự tử trong phòng ngủ, rất giống với cách mà nam diễn viên Haruma Miura thực hiện hai tháng trước để từ giã cõi đời. Hai nghệ sĩ từng là những người bạn tốt, sau khi cùng đóng phim The Confidence Man JP.

Yūko Takeuchi

Yūko Takeuchi và Haruma Miura giờ đều đã nơi thiên đường.

Yūko Takeuchi sinh ra tại tỉnh Saitama, Nhật Bản năm 1980. Sau khi tốt nghiệp trung học cơ sở, cô bắt đầu tham gia làng giải trí. Người đẹp đóng nhiều bộ phim điện ảnh và phim truyền hình nổi tiếng Nhật Bản. Cô từng giành giải thưởng do Viện Hàn lâm Nhật Bản trao tặng, sau loạt phim Tuyết mùa xuân, Yomigaeri...

Về đời tư, Yūko Takeuchi kết hôn với diễn viên Shido Nakamura năm 2005, sinh con trai đầu lòng trong cùng năm. Hôn nhân không hạnh phúc, vài năm sau đó, cô ly dị. Tới tháng 12/2019, cô tái hôn với diễn viên Daiki Nakabayashi. Tháng 1 năm nay, cô sinh con trai thứ hai.

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả