Thứ hai, 23/3/2020, 11:09 (GMT+7)

Mỹ nhân Nhật bị quấy rối khi chụp ảnh bán nude

Ký hợp đồng chụp hình bán khỏa thân, siêu mẫu - diễn viên Mizuhara Kiko thấy 20 người đàn ông xuất hiện tại buổi chụp, tự xưng là đại diện của nhãn hàng. 

Người mẫu Nhật Bản Mizuhara Kiko kể về việc cô bị quấy rối tình dục. Mizuhara Kiko cho biết cô tham gia chụp hình quảng cáo cho một thương hiệu, với yêu cầu là cô phải bán khoả thân, và chỉ được che chắn bằng cánh tay. Ngay khi buổi chụp bắt đầu, cô thấy khoảng 20 người đàn ông lạ mặt xuất hiện trong trường quay. Khi Mizuhara Kiko bày tỏ khó chịu và yêu cầu những người này ra khỏi studio, nhóm đàn ông vẫn ở lại xem với lý do có liên quan tới nhãn hàng, còn tự xưng là các quản lý cấp cao, điều hành của hãng. 

Người mẫu Nhật Bản Mizuhara Kiko nổi tiếng với vòng một màn hình phẳng, đôi chân dài tít tắp.

Người mẫu Nhật Bản Mizuhara Kiko trong một mẫu quảng cáo bán nude.

Mizuhara Kiko chia sẻ lúc đó cô đã rất sốc. Dù vậy, theo hợp đồng, cô không thể từ chối làm việc. Cuối cùng, cô phải chụp hình bán khỏa thân trước sự chứng kiến của những gã khiếm nhã. Tâm trạng cô vì thế cũng không tốt chút nào trong suốt buổi chụp. 

Nhan sắc lai ấn tượng của Mizuhara Kiko. 

Nhan sắc lai của Mizuhara Kiko. 

Mizuhara Kiko (tên thật Audrie Kiko Daniel), sinh năm 1990, mang hai quốc tịch Mỹ, Nhật Bản. Cô nàng sinh năm 1990 mang vẻ đẹp lai Mỹ - Nhật với đôi môi mọng, ánh mắt mơ màng cùng gương mặt cá tính là con cưng của nhiều thương hiệu thời trang đình đám thế giới. Kiko từng là người mẫu độc quyền cho Vivi - tạp chí thời trang đình đám nhất Nhật Bản. Cô từng một thời hẹn hò với nam ca sĩ Hàn Quốc G Dragon. 

Nguyễn Hương (Theo 163)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao