Thứ năm, 16/7/2020, 16:07 (GMT+7)

Mỹ nhân Nhật bị chồng bỏ khi mang bầu

Cánh săn ảnh Nhật bắt gặp mỹ nhân Nhật Bản Ogura Yuko đi mua sắm một mình hôm 15/7, không có chồng đi cùng.

Mỹ nhân Nhật Ogura Yuko đeo khẩu trang che chắn kín mặt và để lộ rõ bụng bầu đã lớn vượt mặt. Trên ngón tay áp út cô là chiếc nhẫn cưới, cho thấy nữ người mẫu vẫn trong cuộc hôn nhân thứ hai. Dù đã khá nặng nề, mệt mỏi, Ogura Yuko không có ai hỗ trợ.

Ogura Yuko ra khỏi nhà hôm 15/7.

Ogura Yuko ra khỏi nhà hôm 15/7.

Một nguồn tin cho hay người chồng thứ hai của Ogura Yuko đã bỏ nhà đi, một thời gian ngắn sau khi cô có bầu. Dù bầu bí, cô vẫn phải một mình chăm nom hai cậu con trai - kết quả cuộc hôn nhân giữa cô và chồng cũ. Theo một số tờ báo Nhật, chồng Ogura Yuko hiện đã đâm đơn ra tòa đơn phương đòi ly hôn. Anh thậm chí gửi thỏa thuận ly hôn qua luật sư, tuy nhiên chân dài từ chối ký.

Ogura Yuko ly hôn với người chồng đầu tiên - một stylist vào năm 2018, trở thành mẹ đơn thân của hai đứa con, vì phát hiện chồng ngoại tình. Sau đó, cô hẹn hò với một nha sĩ hơn mình hàng chục tuổi và cưới anh này. Cuối 2019, cô công bố có thai. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân sớm rạn nứt. Một nguồn tin cho hay hai vợ chồng bất hòa sâu sắc do quan điểm sống. Chồng Ogura Yuko muốn cô rời xa showbiz để chăm sóc gia đình, nhưng nữ người mẫu không ưng thuận.

Mỹ nhân Nhật bị chồng bỏ khi mang bầu - 2
Vẻ đẹp của  Ogura Yuko.

Vẻ đẹp của Ogura Yuko.

Ogura Yuko là người mẫu bikini nổi tiếng của Nhật, được yêu mến bởi gương mặt đẹp, vóc dáng sexy. Ngoài ra, cô còn là ca sĩ, được yêu thích với ca khúc Onna no Ko, Otoko no Ko, bài hát trong phim School Rumble.

Nguyễn Hương (Theo ON)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao