Mỹ nhân 'Ngày mai trời lại sáng' vui với cuộc sống độc thân ở tuổi 53

Thiệu Mỹ Kỳ được bắt gặp đi mua sắm ở Hong Kong, tác phong khoẻ khoắn, trẻ trung. 

Thứ hai, 9/7/2018, 17:05 (GMT+7)
Chia tay tình trẻ, mỹ nhân Ngày mai trời lại sáng vui với cuộc sống độc thân 

Tờ ON đăng tải hình ảnh của diễn viên Hong Kong Thiệu Mỹ Kỳ khi cô vào một cửa hàng hữu cơ hôm 8/7 để mua thực phẩm. Cô ăn mặc khỏe khoắn, trẻ trung, đội mũ lưỡi trai phong cách. 

Dứt tình với trai trẻ, mỹ nhân Ngày mai trời lại sáng vui cuộc sống độc thân - 1

Ngôi sao "Ngày mai trời lại sáng" hiện ở tuổi 53 và vẫn hoạt động đều đặn trong showbiz. Thời gian này cô đang đóng phim "Phản chuyển quý lợi vương".

Tờ ON đăng tải Thiệu Mỹ Kỳ khi cô vào một tiệm bánh hôm 8/7. Nữ diễn viên ăn mặc khỏe khoắn, trẻ trung, cô cười rạng rỡ khi ký giả hỏi thăm. Sau một hồi chọn lựa và mua món thích hợp, cô lên xe ra về.

 Sau một hồi chọn lựa và mua món thích hợp, cô lên xe ra về, không quên cười rạng rỡ khi ký giả hỏi thăm.

Ở tuổi 53, Thiệu Mỹ Kỳ hiện sống cuộc sống độc thân. Vài năm trước, nữ diễn viên từng hẹn hò một người đàn ông gốc Hoa kém 10 tuổi, tuy nhiên sau 6 năm đồng hành, họ chia tay. Một nguồn tin cho hay, Vicent phải lòng một cô gái trẻ đẹp và khiến Mỹ Kỳ tổn thương, quyết định dứt tình.

Ở tuổi 53, Thiệu Mỹ Kỳ hiện sống cuộc sống độc thân. Vài năm trước, nữ diễn viên từng hẹn hò một người đàn ông gốc Hoa kém 10 tuổi, tuy nhiên sau 6 năm đồng hành, họ chia tay. Một nguồn tin cho biết, Vicent - bạn trai Mỹ Kỳ đã phải lòng một cô gái trẻ đẹp và khiến cô tổn thương, quyết định "dứt tình".

Thiệu Mỹ Kỳ một mình đi mua sắm
 
 

 Thiệu Mỹ Kỳ một mình đi mua sắm 

Chia tay tình trẻ, mỹ nhân Ngày mai trời lại sáng vui với cuộc sống độc thân  - 3

Thiệu Mỹ Kỳ nổi tiếng màn ảnh Hong Kong những năm 90, cô đóng nhiều phim như "Cô gái đồ long", "Ngày mai trời lại sáng", "Lực lượng đặc biệt"... 

Ảnh: ON

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?