Thứ bảy, 17/9/2016, 00:08 (GMT+7)

Mỹ nhân nào sở hữu nhẫn kim cương bạc tỷ dưới đây?

Nhiều người đẹp trong showbiz Việt được ông xã tặng nhẫn đính hôn trị giá lên tới hàng tỷ đồng.

my-nhan-nao-so-huu-nhan-kim-cuong-bac-ty-duoi-day

Chiếc nhẫn này có giá khoảng 1 triệu USD (khoảng 22 tỷ đồng) và chỉ có một cặp trên thế giới. Nó là món quà do một tỷ phú người Mỹ đặt riêng để tặng cho bà xã của mình -  một nữ ca sĩ sinh ra trong gia đình giàu truyền thống âm nhạc, từng nổi tiếng với dòng nhạc Bolero. Bạn có biết người phụ nữ may mắn này là ai?

>> Xem đáp án

my-nhan-nao-so-huu-nhan-kim-cuong-bac-ty-duoi-day-1

Chiếc nhẫn có viên kim cương cỡ lớn ở vị trí trung tâm và nhiều viên kim cương nhỏ gắn xung quanh này được ước tính giá trị khoảng 1 tỷ đồng thuộc sở hữu của một nữ ca sĩ. Đây là món quà cô nhận được từ ông xã khi hai người chuẩn bị làm đám cưới vào cuối năm 2014. Theo bạn, nữ ca sĩ này là ai? 

>> Xem đáp án

my-nhan-nao-so-huu-nhan-kim-cuong-bac-ty-duoi-day-2

Đầu năm 2012, nhiều tháng sau khi kết thúc cuộc hôn nhân đầu tiên, mỹ nhân này gây chú ý khi đeo nhẫn đính hôn được thiết kế tinh xảo. Chiếc nhẫn có màu vàng chủ đạo, được bạn trai của người đẹp khi đó đặt thiết kế riêng để dành tặng cho cô. Sau đó, họ kết hôn và cô luôn đeo chiếc nhẫn này mọi lúc mọi nơi. Bạn có biết mỹ nhân này là ai?

>> Xem đáp án

my-nhan-nao-so-huu-nhan-kim-cuong-bac-ty-duoi-day-3

Năm 2012, người đẹp này tổ chức lễ cưới với một Việt kiều Mỹ. Trước khi công khai chuyện kết hôn, cô từng gây chú ý khi đeo chiếc nhẫn đính hôn gắn kim cương to bản của thương hiệu Tiffany & Co nổi tiếng. Bạn có biết cô là ai?

>> Xem đáp án

my-nhan-nao-so-huu-nhan-kim-cuong-bac-ty-duoi-day-4

Cô gái này chính thức lên xe hoa vào tháng 3/2015 sau 3 năm hẹn hò. Trước đó, cô được ông xã quỳ gối, ngỏ lời cầu hôn cô trước sự chứng kiến của nhiều bạn bè thân thiết. Chiếc nhẫn này thuộc thương hiệu Tiffany & Co, được bạn trai của người đẹp khi đó đặt ở New York và phải bay sang Singapore để nhận. Bạn có nhớ, cô gái này là ai?

>> Xem đáp án

my-nhan-nao-so-huu-nhan-kim-cuong-bac-ty-duoi-day-5

Chiếc nhẫn đính kim cương trên tay người đẹp này trị giá khoảng 4 tỷ đồng. Cuối năm 2015, cô từng gây chú ý khi khoe nhẫn tại hậu trường đêm chung kết một cuộc thi do cô làm giám khảo. Năm 2016, người tiếp tục khiến người hâm mộ tò mò khi chia sẻ bức ảnh đeo nhẫn kim cương ở ngón áp út kèm bó hoa cô dâu trên trang cá nhân. Theo bạn, cô ấy là ai?

>> Xem đáp án

my-nhan-nao-so-huu-nhan-kim-cuong-bac-ty-duoi-day-6

Trước khi công khai chuyện kết hôn, người đẹp này gây choáng khi đeo nhẫn kim cương trị giá 6 tỷ đồng. Sau khi cưới, cô được ông xã tặng nhiều món đồ xa hoa, trị giá bạc tỷ khác như bộ sưu tập túi Hermes, xe Mercedes-Benz... Bạn có biết cô là ai?

>> Xem đáp án

my-nhan-nao-so-huu-nhan-kim-cuong-bac-ty-duoi-day-7

Năm 2013, nghệ sĩ này lần đầu công khai bạn trai kém 11 tuổi và chiếc nhẫn kim cương trị giá tiền tỷ ở ngón áp út. Trước tin đồn đã đính hôn, cô cho biết chiếc nhẫn là món quà do bố mẹ tặng. Bạn có biết, nghệ sĩ này tên là gì?

>> Xem đáp án

my-nhan-nao-so-huu-nhan-kim-cuong-bac-ty-duoi-day-8

Ngay trước thềm Valentine 2013, một người mẫu bất ngờ chia sẻ hình ảnh cặp nhẫn cưới với dòng chú thích: "Marriage rings" trên trang cá nhân. Với hàng chục viên kim cương đính chìm trên thân nhẫn, thiết kế này được ước tính trị giá lên tới hàng tỷ đồng. Đám cưới của người đẹp sau đó cũng trở thành một trong những đám cưới tốn kém nhất showbiz với chi phí lên tới 7 tỷ đồng. Bạn có biết người đẹp này tên là gì?

>> Xem đáp án

Nguyên Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?