Mỹ nhân 'Kinh Hoa Yên Vân' bí mật kết hôn

Phó Miểu, gương mặt đẹp của màn ảnh Hoa ngữ đã lên xe hoa với luật sư họ Hà vào cuối năm ngoái.

Thứ năm, 23/2/2012, 12:06 (GMT+7)

 >> Viên Lập khoe ảnh cưới 'phi công trẻ'
>> Diễn viên hài xứ Hàn khoe ảnh cưới nhí nhố

Phó Miểu là gương mặt quen thuộc của làng giải trí Hoa ngữ, tên tuổi cô được biết đến qua nhiều bộ phim như "Thần Điêu Đại Hiệp" (vai Công Tôn Ngọc Lạc), "Kinh Hoa Yên Vân" (Vai Tào Lệ Hoa), "Cây Ngô Đồng",

Phó Miểu là gương mặt quen thuộc của làng giải trí Hoa ngữ, tên tuổi cô được biết đến qua nhiều bộ phim như "Thần Điêu Đại Hiệp" (vai Công Tôn Ngọc Lạc), "Kinh Hoa Yên Vân" (Vai Tào Lệ Hoa), "Cây Ngô Đồng"... Mới đây, nữ diễn viên này khoe bộ hình cưới được thực hiện tại Thanh Đảo và gây bất ngờ cho khán giả.

kinh-hoa-2-227019-1368131468_500x0.jpg

Người đẹp Hoa ngữ rạng ngời với trang phục tân nương. Cô tiết lộ, mối tình với ông xã đã kéo dài được 8 năm, cả hai tình cờ gặp nhau trong một lần tụ họp bạn bè, sau đó trúng tiếng sét ái tình.

Người đẹp Hoa ngữ rạng ngời với trang phục tân nương. Cô tiết lộ, mối tình với ông xã đã kéo dài được 8 năm, cả hai tình cờ gặp nhau trong một lần tụ họp bạn bè ở Hong Kong và ngay lập tức trúng tiếng sét ái tình.

Vị hôn phu của Phó Miểu là luật sư.

Vị hôn phu của Phó Miểu là luật sư, anh sinh trưởng tại Hong Kong, trong khi cô là người Đại lục. Tình yêu của hai người đã vượt qua nhiều sóng gió, đặc biệt trong giai đoạn "thử thách", khi Phó Miểu rời Hong Kong về quê nhà học. Chính vì sự chân thành và chung thủy của người yêu, Phó Miểu cuối cùng đã gật đầu khi chàng ngỏ lời cầu hôn.

kinh-hoa-5-223494-1368131468_500x0.jpg

Mặc dù cô dâu không tiết lộ

Một nguồn tin tiết lộ, hôn lễ của đôi uyên ương đã diễn ra từ cuối năm ngoái.

Sau ngày cưới, cặp đôi sẽ phát triển sự nghiệp tại Đại lục.

Cô dâu tiết lộ, sau ngày cưới, cặp đôi sẽ phát triển sự nghiệp tại Đại lục.

Nguyễn Hương
Ảnh: Sina

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?