Thứ hai, 27/7/2020, 01:00 (GMT+7)

Mỹ nhân khiến quý tử trùm sòng bài ruồng bỏ vợ con

Cô gái là du học sinh người Mỹ, kém Hà Du Khải - con ông trùm sòng bài quá cố Hà Hồng Sân - 9 tuổi.

Truyền thông Hong Kong đưa tin cô gái mà Hà Du Khải công khai hẹn hò, yêu đương là Alice Chung, năm nay mới chỉ 20 tuổi, kém Hà Du Khải 9 tuổi. Cô đang học đại học ở Anh, chưa tốt nghiệp. Thời gian này, do dịch Covid-19 nên cô tạm thời về Hong Kong.

Hà Du Khải cặp kè bóng hồng mới dù vẫn có vợ con đề huề.

Hà Du Khải cặp kè bóng hồng mới dù vẫn có vợ con.

Nhan sắc của Alice, tình mới của Hà Du Khải.

Nhan sắc của Alice, tình mới của Hà Du Khải.

Nguồn tin cho hay Alice chuyên "săn" con trai các nhà giàu làm đối tượng yêu đương. Bạn bè của cô cũng toàn con cái nhà thượng lưu. Cô quen Hà Du Khải đã một thời gian và kiên quyết không buông rời, bất chấp việc doanh nhân này đã có vợ con đàng hoàng. Gần đây, bất chấp luân thường đạo lý, bất chấp việc ông Hà Hồng Sân vừa nằm xuống, hai người đã công khai tình cảm. Họ cùng nhau đi mua sắm, sống công khai với nhau, thậm chí Du Khải dẫn Alice đi hát karaoke với bạn bè. Trong khi đó, Hà Du Khải chưa bỏ vợ.

Theo 163, Hà Du Khải và vợ đang trong giai đoạn ly thân, chưa ly dị. Trước đó, dù có lúc giận nhau, nhưng về cơ bản họ vẫn là vợ chồng. Sáng hôm 24/7, họ đưa nhau đi nha sĩ rồi ghé vào tiệm bánh, trò chuyện vui vẻ ở khu Wan Chai. Tuy nhiên, sau buổi sáng hẹn hò vợ, ngay trong chiều đó, Hà Du Khải bị bắt gặp đi với Alice. Việc chồng ngoại tình khiến mối quan hệ hôn nhân căng thẳng. Hiện cặp đôi ngừng tương tác, việc ai nấy làm. Con gái của họ do người vợ nuôi.

Vợ Hà Du Khải, Tề Kiều.

Vợ Hà Du Khải, Tề Kiều.

Hà Du Khải kết hôn với Tề Kiều năm 2018. Tề Kiều khi đó nức tiếng xinh đẹp, giỏi giang. Năm 2019, Hà Du Khải xác nhận thông tin đã kết hôn. Anh và vợ có hai con gái. Cặp đôi không sống với mẹ, mà mua một biệt thự giá 70 triệu HKD làm tổ ấm. Nhiều lần truyền thông chụp ảnh họ dắt các con đi chơi, cuộc sống rất hạnh phúc. Tuy nhiên, gần đây, một số nguồn tin cho hay Tề Kiều và Hà Du Khải mâu thuẫn, thậm chí cãi nhau trên đường phố, mối quan hệ dường như rất căng thẳng.

Một nguồn tin cho hay Tề Kiều sinh trưởng trong một gia đình bình thường ở Thượng Hải, gia cảnh kém xa nhà họ Hà. Vì thế, khi về làm dâu nhà họ Hà, cô không được mẹ chồng - bà Trần Uyển Trân đón nhận. Thậm chí, theo một nguồn tin, bà không coi Tề Kiều là con cái trong nhà. Mỗi lần được hỏi về con dâu, bà lại sưng sỉa, tâm trạng không vui vẻ chút nào.

Hà Du Khải và Tề Kiều đưa hai con đến đám ma ông nội hôm đầu tháng 7.

Hà Du Khải và Tề Kiều đưa hai con đến đám ma ông nội hôm đầu tháng 7.

Hà Du Khải là con của ông Hà Hồng Sân với người vợ thứ ba Trần Uyển Trân. Anh nổi tiếng cao to, đẹp trai, phong độ. Sau khi lấy được bằng tài chính, kế toán từ đại học ở Mỹ, anh về hỗ trợ gia đình kinh doanh khách sạn. Năm 2016, anh cùng bạn bè lập một công ty sản xuất game. Các phương tiện truyền thông mô tả Hà Du Khải là người ít tham vọng so với bố, nhưng cũng là một người đào hoa, nhiều mối quan hệ tình ái. Trước khi lấy vợ, anh từng yêu trên dưới chục cô, có cả người mẫu, diễn viên...

Hà Du Khải, con ông Hà Hồng Sân.

Hà Du Khải, con ông Hà Hồng Sân.

Ông Hà Hồng Sân, bố Hà Du Khải và gần 20 người con khác, sinh ra ở Hong Kong năm 1921, trong một gia đình có nền tảng vững chắc. Là một nhân vật quan trọng tại Macau, ông đảm nhận nhiều vai trò chính trị, đồng thời tích cực tham gia các hoạt động xây dựng kinh tế, văn hóa, từ thiện, đóng góp lớn cho sự phát triển của Macau. Trong suốt những năm gây dựng sự nghiệp, thanh danh, ông Hà hoạt động trong nhiều lĩnh vực bất động sản, vận tải, khách sạn, du lịch, sòng bài... Tại Macau, người ta biết đến vị thế của ông là "vua sòng bài", với khoảng 40 sòng bài, 1.600 bàn chơi game, 2.700 máy đánh bạc... Các con của ông phần lớn tham gia vào "cỗ máy kiếm tiền" khổng lồ này và đảm nhận các vai trò vô cùng quan trọng.

Cuộc đời ông Hà và hậu cung của ông từng là câu chuyện thu hút chú ý trên nhiều mặt báo. Ông có 4 người vợ, 17 người con cả trai lẫn gái trong 57 năm, có người đã qua đời trước cả bố.

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao