Mỹ nhân khiến 2 chàng xiêu đổ trong 'Vườn sao băng'

Diễn viên Gong Seung Yeon đảm nhận vai cô gái cá tính, mạnh mẽ, khiến cả đức vua và thợ mai mối yêu say đắm. 

Thứ tư, 11/9/2019, 00:29 (GMT+7)
Tạo hình cô gái nông thôn đáng yêu của Yoo Seung-yeon, được biết đến với nghệ danh Gong Seung-yeon, là một nữ diễn viên Hàn Quốc. Cô được biết đến qua những bộ phim Cô nàng đáng yêu, Lục long tranh bá, Circle và Anh cũng là con người

Tạo hình cô gái nông thôn đáng yêu của nữ diễn viên Gong Seung Yeon trong vai nàng Gae Ddong của "Biệt đội Hoa Hòe - Trung tâm mai mối Joseon" tiếp tục là tâm điểm chú ý của khán giả, trước giờ phim lên sóng. Trong tác phẩm này, nàng Gae Ddong sẽ đồng thời chiếm trọn trái tim của hai người đàn ông đặc biệt: Nhà vua và ông mai tài giỏi nhất Joseon.

Đảm nhận vai nữ chính là diễn viên Yoo Seung-yeon, được biết đến với nghệ danh Gong Seung-yeon, là một nữ diễn viên Hàn Quốc. Cô được biết đến qua những bộ phim Cô nàng đáng yêu, Lục long tranh bá, Circle và Anh cũng là con người

Đảm nhận vai nữ chính là diễn viên Yoo Seung Yeon, được biết đến với nghệ danh Gong Seung Yeon. Trước khi đến với tác phẩm này, cô từng được biết đến qua những bộ phim như "Cô nàng đáng yêu", "Lục long tranh bá", "Circle", "Anh cũng là con người"... 

Tạo hình của mỹ nhân 9X trong phim thay đổi từ khi cô là một cô gái nông thôn cá tính, mạnh mẽ...

Tạo hình của mỹ nhân 9X trong phim thay đổi từ khi cô là một cô gái nông thôn cá tính, mạnh mẽ...

... cho đến khi được đào tạo để trở thành một tiểu thư quyền quý, tác phong, trang phục đều thay đổi. 

... cho đến khi được đào tạo để trở thành một tiểu thư quyền quý, tác phong, trang phục đều thay đổi. 

Đoạn teaser mở đầu với phân cảnh Gae Ddong (Gong Seung Yeon) và Yi Soo (Seo Ji Hoon) tay trong tay, trao cho nhau ánh mắt ấm áp, hạnh phúc. Gae Ddong nói rằng:Tôi và Yi Soo là một gia đình. Dù có chuyện gì xảy ra, anh ấy luôn đứng về phía tôi!.

Trước giờ phim lên sóng, nhà đài đã hé lộ thêm một đoạn teaser mới, mở đầu với phân cảnh Gae Ddong (Gong Seung Yeon) và Yi Soo (Seo Ji Hoon) tay trong tay, trao cho nhau ánh mắt ấm áp, hạnh phúc. Gae Ddong nói rằng: "Tôi và Yi Soo là một gia đình. Dù có chuyện gì xảy ra, anh ấy luôn đứng về phía tôi!". Thế nhưng, mối tình lãng mạn của họ nhanh chóng trở thành chuyện tình tay ba rắc rối khi Ma Hoon (Kim Min Jae) - ông mai tài giỏi nhất Joseon xuất hiện.

Ma Hoon (giữa) cùng hai người bạn trong

Ma Hoon (giữa) cùng hai người bạn trong nhóm mai mối. Ban đầu, anh tiếp cận Gae Ddong chỉ vì thực hiện yêu cầu của hoàng đế Yi Soo là biến cô trở thành một người phụ nữ hoàn hảo. Nhưng chàng mai mối lại vô tình rơi vào lưới tình của cô nàng bướng bỉnh. Bộ phim được ví như "Vườn sao băng" phiên bản cổ trang. 

Mối tình tay ba giữa nhà vua, cô gái cá tính xuất thân dân dã và anh chàng mai mối đẹp trai, khéo miệng... là một trong những điểm nhấn của tác phẩm. Biệt đội Hoa Hòe - Trung tâm mai mối Joseon sẽ lên sóng vào ngày 16/9. 

Mối tình tay ba giữa nhà vua, cô gái cá tính xuất thân dân dã và anh chàng mai mối đẹp trai, khéo miệng... là một trong những điểm nhấn của tác phẩm. "Biệt đội Hoa Hòe - Trung tâm mai mối Joseon" sẽ lên sóng vào ngày 16/9. 

Giới thiệu phim "Biệt đội hoa hòe"
 
 

Giới thiệu phim "Biệt đội Hoa Hòe" 

Nguyễn Hương (Theo Nate)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?