Thứ sáu, 10/5/2013, 14:48 (GMT+7)

Mỹ nhân 'Joo Mong' bất ngờ thông báo kết hôn

Han Hye Jin sẽ lên xe hoa với cầu thủ Ki Sung Yong vào tháng 7 tới.

>> Han Hye Jin yêu 'phi công' kém 8 tuổi
>> Han Hye Jin tức giận với tin đồn làm mẫu đồ lót

f

Han Hye Jin và cầu thủ Ki Sung Yong trúng tiếng sét ái tình khi gặp nhau trong một chương trình hồi đầu năm. Dù nàng hơn chàng đến 8 tuổi, tình yêu của hai người vẫn rất nồng nàn. Ảnh: News.

Tin đồn Han Hye Jin kết hôn rộ lên trong làng giải trí đã vài tháng nay, nhưng người đẹp Truyền thuyết Joo Mong luôn bác bỏ. Gần đây nhất, trả lời phỏng vấn một tạp chí, Han Hye Jin xác nhận mối quan hệ của cô với "phi công trẻ" đang rất tốt đẹp, nhưng cả hai đều chưa tính đến chuyện hôn nhân. Tuy nhiên, sáng nay 10/5, thông qua công ty đại diện của mình là Namoo Actors, người đẹp đã xác nhận sẽ kết hôn vào tháng 7 tới.

Cũng theo phía quản lý của Han Hye Jin, quyết định tổ chức đám cưới chỉ mới được cặp đôi đưa ra, sau khi tính toán kỹ về lịch làm việc của hai phía. Sau đám cưới, Han Hye Jin sẽ tiếp tục đóng phim When A Man Loves A Woman, còn Kim Sung Yong sẽ tới Anh tham dự mùa giải cuối năm.

Han Hye Jin sẽ khoác áo tân nương vào tháng 7 này.

Han Hye Jin sẽ khoác áo tân nương vào tháng 7 này.

Trả lời phỏng vấn báo chí, phía Namoo Actors nhấn mạnh: "Xin các bạn ủng hộ cho tình yêu chân thành và sâu sắc của họ. Mong rằng cặp đôi sẽ nhận được những lời chúc phúc vì quyết định này".

 Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?