Mỹ nhân Hong Kong vẫn sống giàu sang sau chia tay tỷ phú

Lữ Lệ Quân, top 5 Miss Hong Kong 1998, khiến nhiều người thán phục vì tự kiếm tiền chăm lo cho con cái, không dựa dẫm vào chồng cũ - tỷ phú Lưu Loan Hùng. 

Thứ sáu, 9/8/2019, 00:05 (GMT+7)

Nhiều người cho rằng, rời khỏi vòng tay của đại gia Lưu Loan Hùng năm 2016, cuộc sống của mỹ nhân Hong Kong Lữ Lệ Quân sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn vì túng thiếu nhưng Lệ Quân đã chứng minh được bản lĩnh của mình khi trở thành đại gia sở hữu nhiều tài sản giá trị. Trong những năm chung sống cùng Lưu Loan Hùng, người đẹp đã học hỏi và tích lũy được nhiều kiến thức về kinh doanh, mở rộng mối quan hệ với nhiều nhân vật máu mặt. Cô dùng số tiền ly hôn để đầu tư vào công ty bảo hiểm, trái phiếu và bất động sản.

Chân dung Lữ Lệ Quân.

Chân dung Lữ Lệ Quân.

Năm 2018, Lữ Lệ Quân bán căn hộ cô mua từ năm 2016 với giá cao ngất ngưởng 130 triệu HKD (gần 17 triệu USD) và kiếm được số tiền lãi hơn 50 triệu HKD (tương đương 3,8 triệu USD). Tình cũ của đại gia cũng giành được thắng lợi lớn khi bỏ túi hơn 1 triệu HKD (gần 130.000 USD) từ tiền đầu tư và bán trái phiếu. Lấy số tiền chia tay của Lưu Loan Hùng làm vốn, Lữ Lệ Quân đã sử dụng một cách thông minh để làm giàu cho bản thân. Hiện tại, tổng tài sản của người đẹp đã vượt qua con số 250 triệu USD. Tuy số tiền không lớn nhưng cũng đủ để mỹ nhân và hai con sống cuộc sống sung túc, an nhàn.

Nhiều người nhận xét, Lữ Lệ Quân chia tay tỷ phú là chuyện đáng mừng, không có gì cần nuối tiếc. Cô có thể độc lập về tài chính, không phải phụ thuộc vào tỷ phú họ Lưu và quan trọng hơn là sống vui vẻ bên con cái. Đầu năm 2017, với lý do sức khỏe không ổn định, Lưu Loan Hùng đã chuyển toàn bộ cổ phẩn Tập đoàn Chinese Estates do mình nắm giữ cho vợ là Trần Khải Vận. Nhờ tài sản trị giá hơn 57,1 tỷ HKD (hơn 7 tỷ USD) của đại gia, Khải Vận trở thành nữ tỷ phú giàu nhất tại Hong Kong. Tuy nhiên, công chúng cho rằng vợ ba của tỷ phú sở hữu số tiền lớn nhưng đó chỉ là trên danh nghĩa còn Lữ Lệ Quân đã thực sự thoát khỏi cái bóng của Lưu Loan Hùng.

Lữ Lệ Quân và Lưu Loan Hùng thuở còn mặn nồng. 

Lữ Lệ Quân và Lưu Loan Hùng thuở còn mặn nồng. 

Hiện tại, mỹ nhân chung sống cùng con trai và con gái tại Hong Kong. Ba mẹ con Lữ Lệ Quân thường xuyên bị bắt gặp mua sắm đồ hiệu trong trung tâm thương mại và đi du lịch ở nhiều nơi. 

Tỷ phú Lưu Loan Hùng - chồng cũ Lữ Lệ Quân - sinh năm 1951 tại Hong Kong, từng có một đời vợ và hai con. Theo Forbes, năm 2015 ông đứng thứ 6 trong danh sách những người giàu nhất của Hong Kong với khối tài sản lên đến hơn 109 tỷ USD. Sau khi hẹn hò với Lưu Loan Hùng, Lệ Quân trở thành giám đốc công ty con trực thuộc tập đoàn bất động sản của người tình. Năm 2002, cô mang thai con đầu lòng của hai người. Theo Sina, người đẹp được tỷ phú tặng ba căn biệt thự và hai chiếc xe ô tô sang trọng với tổng trị giá 56 triệu HKD (hơn 7 triệu USD). Sau khi sinh bé gái, cô được đại gia họ Lưu tặng một căn biệt thự có giá 22 triệu HKD (tương đương 2 triệu USD). Năm 2006 , tỷ phú không tiếc tay chi 1,4 triệu HKD (hơn 178.000 USD) để mua biển số xe "I LOVE U" tặng Lữ Lệ Quân.

Lữ Lệ Quân cùng hai con. 

Lữ Lệ Quân cùng hai con. 

Tuy nhiên, sau khi Trần Khải Vận chen chân vào mối quan hệ, Lữ Lệ Quân nhanh chóng bị tỷ phú họ Lưu lãng quên, ruồng bỏ. Để níu kéo mối tình, mỹ nhân họ Lữ đã sinh thêm cho đại gia một bé trai nhưng vẫn không khiến ông thay lòng đổi dạ. Năm 2016, hai người chính thức đường ai nấy đi, Lữ Lệ Quân nhận được khoản tiền chia tay 2 tỷ HKD (hơn 250 triệu USD). Sau chia tay, đại gia công khai chỉ trích mỹ nhân họ Lệ là người hám của, có lòng tham không đáy. Ông còn quyết định gạch tên người đẹp và hai người con ra khỏi di chúc và không gửi tiền chu cấp cho ba mẹ con. 

Lữ Lệ Quân sinh tại Hong Kong trong một gia đình khá giả có cha mẹ là doanh nhân. Cô từng lọt vào top 5 của cuộc thi Hoa hậu Hong Kong năm 1998. Theo Apple Daily, Lữ Lệ Quân và tỷ phú Lưu Loan Hùng quen biết nhau tại Anh. Hai người bắt đầu mối quan hệ khi cô đang học tiến sĩ tại đó.

Thanh Huyền (Theo QQ)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?