Thứ tư, 16/11/2016, 12:01 (GMT+7)

Mỹ nhân Hong Kong được chia 2,7 tỷ HKD khi chia tay tỷ phú

Lữ Lệ Quân bị chỉ trích là kẻ tham tiền, lợi dụng tên tuổi của thương gia Lưu Loan Hùng.

Báo chí Hoa ngữ mới đây đồng loạt đưa tin mỹ nhân Yvonne Lữ Lệ Quân - top 10 cuộc thi Miss Hong Kong 1998 đã chia tay với tỷ phú Lưu Loan Hùng từ năm 2014. Hai người bắt đầu hẹn hò từ năm 2001, sau đó chung sống nhưng không kết hôn và có với nhau hai con, một trai, một gái. Hiện tại, dù không còn bên nhau, họ vẫn thường xuyên gặp mặt vì các con. Lữ Lệ Quân gần đây thậm chí vẫn gọi Lưu Loan Hùng là ông xã, khiến nhiều người hiểu nhầm rằng cặp đôi vẫn đang hạnh phúc. 

nguoi-dep-miss-hong-kong-1998-chia-tay-ty-phu-da-tinh

Lữ Lệ Quân và tỷ phú Hong Kong "đường ai nấy đi" sau 12 năm chung sống. 

Đính chính về mối quan hệ giữa Lữ Lệ Quân và ông Lưu Loan Hùng, đại diện của vị tỷ phú ngày 15/11 khẳng định chuyện tình cảm giữa cặp đôi đã kết thúc từ lâu. Người này công khai các điều khoản chia tay, đồng thời cho biết ông Lưu Loan Hùng vẫn chịu trách nhiệm chu cấp đầy đủ cho cuộc sống của tình cũ và các con. Hai bên đã ký cam kết sẽ không xâm phạm vào đời tư của nhau, cũng không có quyền đòi phân chia tài sản.

Trang QQ tiết lộ, trước khi chia tay, tỷ phú Hong Kong đã cho người tình khối tài sản lên đến 2 tỷ HKD (khoảng 250 triệu USD), kèm theo điều khoản ràng buộc là sau này sẽ không giúp đỡ bất cứ gì thêm về mặt kinh tế. Ngay sau khi thông tin được công bố, mỹ nhân Hong Kong lập tức bị dư luận chỉ trích là tham tiền, không chịu xác nhận chuyện chia tay tỷ phú Lưu Loan Hùng và lợi dụng danh tiếng của ông này để kinh doanh. 

Lưu Loan Hùng là tỷ phú nổi tiếng xứ cảng thơm, khối tài sản ước tính 11,5 tỷ USD (năm 2015).Thời điểm 2014, tạp chí Forbes xếp ông ở vị trí thứ sáu trong Top những người giàu nhất Hong Kong. Ông Lưu là đại gia có sức hấp dẫn với rất nhiều sao nữ, ông từng hẹn hò với các mỹ nhân như Lý Gia Hân, Quan Chi Lâm, Thái Thiếu Phân...  

Linh Nguyễn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?