Thứ sáu, 16/5/2014, 02:00 (GMT+7)

Mỹ nhân đẹp nhất Philippines: 'Bạn trai thích vòng ba của tôi'

Dingdong mê những đường cong trên cơ thể Marian.

a2a-3478-1400149189.jpg

Marian Rivera và bạn trai Dingdong Dantes. 

Trò chuyện với một tạp chí thời trang, Marian Rivera đã đem đến bất ngờ khi tiết lộ về mối quan hệ của cô và bạn trai Dingdong Dantes. Hai người đang là cặp đôi sáng giá nhất của làng giải trí Philippines và luôn được khán giả dõi theo. Khi được hỏi: "Bạn trai thích nhất bộ phận nào trên cơ thể cô?", Marian Rivera đã tiết lộ: "Đó là vòng ba. Anh ấy yêu đường cong trên cơ thể tôi, và cả... vòng ba nữa".  

Nữ diễn viên nổi tiếng Philippines cũng hé lộ, bạn trai rất yêu thích được chạm khuôn mặt cô mỗi khi hai người gần gũi, trong khi với Marian Rivera, bờ vai của người yêu lại là nơi nhiều sức hấp dẫn nhất: "Anh ấy có một bờ vai rộng và rắn chắc". 

a1a-9069-1400149189.jpg

Marian Rivera khoe đường cong gợi cảm trên tạp chí thời trang mới. 

Là một trong những nghệ sĩ có vẻ đẹp tự nhiên nổi bật làng giải trí Philippines, Marian Rivera được cho là chưa từng "đụng dao kéo" vào khuôn mặt. Sau 10, 20 năm nữa - khi nhan sắc không còn hoàn hảo như hiện tại, liệu Marian Rivera có thay đổi quan điểm? Xung quanh câu hỏi này, Marian tiết lộ, cô có cái nhìn khá cởi mở với việc làm đẹp thông qua các liệu pháp thẩm mỹ: "Gương mặt, cơ thể là tài sản của chúng ta, và bạn cần có một sự chăm sóc thích hợp để bảo vệ nó theo năm tháng". 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?