Mỹ nhân Đài Loan bỏ bạn trai, hẹn hò 'phi công trẻ'

Chung Dao (Aviis Zhong) bị paparazzi phát hiện đi mua sắm với một chàng trai trẻ tuổi hơn cô. 

Thứ ba, 29/1/2019, 16:12 (GMT+7)
Mỹ nhân Đài Loan bỏ bạn trai, hẹn hò phi công trẻ

Chung Dao (Aviis Zhong) lọt vào tầm ngắm của cánh paparazzi khi cùng một chàng trai trẻ đi mua đồ ăn tại siêu thị. Ăn mặc giản dị, gương mặt "mộc", trông mỹ nhân Đài trẻ trung hơn hẳn so với tuổi 33. Cả hai chọn lựa chủ yếu là thực phẩm ăn liền, sau đó ra quầy thu ngân thanh toán. 

Mỹ nhân Đài Loan bỏ bạn trai, hẹn hò phi công trẻ - 1

Trong lúc bạn gái chờ trả tiền, chàng trai tranh thủ ăn liên hồi, thi thoảng còn dùng đũa đút cho bạn gái, thái độ của cả hai đều rất vui vẻ. Theo một số nguồn tin, sau khi chia tay bạn trai đầu được vài tháng, Chung Dao quen biết "phi công trẻ", cả hai nhanh chóng yêu nhau vì hợp tính cách. 

Mỹ nhân Đài Loan bỏ bạn trai, hẹn hò phi công trẻ - 3
Mỹ nhân Đài Loan bỏ bạn trai, hẹn hò phi công trẻ - 4

Cặp đôi ra về sau buổi mua sắm. Trên đường ra xe, họ trò chuyện không ngớt, thi thoảng lại dành cho nhau những cử chỉ âu yếm. Thời gian này, Chung Dao vừa trở lại màn ảnh với bộ phim "Những cô nàng thời đại". Vai diễn của cô trong phim cũng có những nét tương đồng với cuộc sống ngoài đời: Sau thất bại của mối tình đầu, cô "chạm trán" với tình yêu đích thực vào một buổi sáng định mệnh, khi vô tình đụng chàng trai trẻ Tô Sáng (Ben Wu thủ vai) "chân ướt chân ráo" lên thành phố kiếm việc làm... Phim dự kiến phát sóng lúc 12h30 trên kênh HTV7 thứ hai đến thứ bảy hàng tuần từ 4/2. 

Chung Dao và bạn diễn Ben Wu trong Những cô nàng thời đại. 

Chung Dao và bạn diễn Ben Wu trong "Những cô nàng thời đại". Chung Dao là gương mặt quen thuộc của điện ảnh Đài Loan, cô được biết đến qua loạt phim "Bu neng shuo de. mimi", "Mermaid Whispering", "Ti Shen", "White Ant"... 

Mỹ nhân Đài trong phim "Những cô nàng thời đại"
 
 

Mỹ nhân Đài Loan Chung Dao trong phim "Những cô nàng thời đại"

Ảnh: News

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?