Thứ bảy, 18/1/2014, 10:50 (GMT+7)

Mỹ nhân chuyển giới Nong Poy đắt show ở Trung Quốc

Với ngoại hình đẹp nuột nà, 'cô gái' đến từ Thái Lan đã ký được những hợp đồng béo bở, giúp cô thu về 1 triệu HKD mỗi năm. 

Ngôi sao chuyển giới Thái Lan Nong Poy đã trở nên nổi tiếng trong làng giải trí Trung Quốc, sau khi cô xuất hiện trong bộ phim Tảo độc cùng dàn sao Cổ Thiên Lạc, Lưu Thanh Vân, Trương Gia Huy... Theo một nguồn tin, mới đây, Nong Poy ký hợp đồng với công ty quản lý nghệ sĩ toàn cầu (Universe Artist Management) của Hong Kong, chính thức trở thành "người một nhà" với La Gia Lương, Giang Nhược Lâm, Từ Chánh Hy... 

fff-9521-1390014592.jpg

Vẻ đẹp rất quyến rũ của Nong Poy. 

Đầu tuần, Poy vừa bay từ Thái Lan tới Hong Kong để ký hợp đồng với Universe Artist Management. Vì lịch trình bận rộn, cô gái chỉ ở lại Hong Kong hơn nửa giờ đồng hồ. Theo một nguồn tin, ngôi sao chuyển giới ký hợp đồng 5 năm với Universe Artist Management và hưởng mức lương ít nhất là 1 triệu HKD (hơn 2,7 tỷ đồng) mỗi năm. Hiện tại, cô đang casting cho vai chính trong bộ phim mới của đạo diễn Bành Thuận. Công ty quản lý cũng đề nghị cô học tiếng Quan thoại để làm việc lâu dài tại thị trường Trung Quốc. 

Nong Poy năm nay 27 tuổi và có tên khai sinh là Treechada Petcharat - một chàng trai chính hiệu. Năm 17 tuổi, "anh" bước sang một bước ngoặt mới của cuộc đời khi chuyển giới và trở thành một phụ nữ xinh đẹp. Với tấm bằng luật trong tay và khả năng nói tiếng Anh trôi chảy, Poy có nhiều lợi thế khi đặt chân vào showbiz năm 2008. Trước đó, 2004, cô đăng quang Miss International Queen Paegant. 

 Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao